“ภู-ภูดิส” แฮปปี้!! แฟนๆ ชอบคาแรคเตอร์สุดกวนใน “Nittiman The Series” - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, June 2, 2021

“ภู-ภูดิส” แฮปปี้!! แฟนๆ ชอบคาแรคเตอร์สุดกวนใน “Nittiman The Series”

 

Bhudis02


รับบทคาแรคเตอร์สุดกวน หนึ่งในแก๊งค์เพื่อนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในซีรีส์ “Nitiman The Series” ผลิตโดย “PLANT.NENTERTAINMENT” ออนแอร์ทางช่องวัน31 ก็ทำเอา หนุ่มภู-ภูดิส วิเศษจิตร ได้ใจสาวไปเต็มๆ ได้ยินแบบนี้ทำเอาเจ้าตัวออกอาการดี๊ด๊า ฝากคำขอบคุณมาถึงแฟนๆ ทันทีว่า..

“ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามชม “Nitiman The Series” กันมาตั้งแต่เริ่มออนแอร์นะครับ ตอนนี้เรื่องราวก็เริ่มจะเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนบอกเพิ่งได้เริ่มดูซีรีสแนวนี้เป็นครั้งแรก บอกดูแล้วติดเลย คอยติดตามชมและเชียร์คู่ของ #บีบอมจิน กันเยอะมาก แถมยังมีคนชมว่าดูแล้วทำให้นึกถึงสมัยเรียน นึกถึงความสนุกเฮฮา ความรักความผูกพันระหว่างกลุ่มเพื่อนด้วย ผมเองรับบทเป็น “แจ็ค” อยู่แก๊งค์วิศวกรรมศาสตร์ เพื่อนกลุ่มเดียวกับจินครับ จะมีนิสัยกวนๆ เจ้าชู้นิดๆ อารมณ์ดี ติดเล่นตลอดเวลา ผมจะเป็นคู่หูกับพี่สิงห์ที่รับบทโดย โต๋นแตร์-ทินกร ครับ ก็จะเป็นที่ปรึกษาและคอยแก้ปัญหาให้เพื่อนๆ แต่บางทีด้วยความที่เราติดเล่นซะเยอะเราก็มีถูกมองข้ามไปบ้างครับ ถามว่ามาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ยากไหม การทำงานตอนอ่านบทแรก เหมือนจะเป็นบทที่แสดงง่าย แต่พอมาถ่ายจริงๆ ก็มีความยากอยู่เหมือนกัน ตอนแรกกลัวว่าจะทำออกมาได้ไม่ดี แต่พอมาอยู่กับนักแสดงด้วยกันหลายคน ก็ช่วยเหลือกันเต็มที่ แถมบรรยากาศในกองก็สนุกสนาน เหมือนเราได้มาเจอเพื่อนกันมากว่ามาทำงานครับ ซีรีส์ออนไปก็มีแฟนๆ ชอบคาแรคเตอร์ความกวนของแจ๊คเยอะมาก ยังมีแซววาผมเล่นได้เป็นตัวเองมากด้วย (หัวเราะ) ก็ดีใจนะครับที่แฟนๆ ชอบกัน ก็อยากให้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กันต่อ รับรองว่ามีเรื่องสนุกๆ ให้ติดตามอีกครับ”

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ ภู-ภูดิส วิเศษจิตร ได้ในซีรีส์ “Nitiman The Series” ทุ กคืนวันศุกร์เวลา 22.45 น. ทางช่องวัน31 ดูย้อนหลังทันทีเวลา 24.00 น. ที่ WeTV และสามารถดูย้อนหลัง 1 สัปดาห์ได้ที่ช่องทางออนไลน์ในประเทศญี่ปุ่น U-NEXT อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.plantn-ent.com หรือ FB / IG / YouTube / Twitter : PlanT.N Entertainment

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages