Zipmex เปิดตัว Zixel จาก Zipmex แพลตฟอร์ม NFT พร้อมนิทรรศการ Metaverse แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, February 17, 2022

Zipmex เปิดตัว Zixel จาก Zipmex แพลตฟอร์ม NFT พร้อมนิทรรศการ Metaverse แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

.com/img/a/

Zipmex (ซิปเม็กซ์) แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอนวัตกรรมใหม่แห่งวงการคริปโตเคอร์เรนซี เปิดตัว Zixel จาก Zipmex แพลตฟอร์ม NFT มุ่งเน้นไปที่การปฏิวัติวงการของสะสมรูปแบบดิจิทัลในกลุ่มนักลงทุน และผู้ที่สนใจในคริปโตฯ ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดโลก NFT ที่จะช่วยเชื่อมประสบการณ์ดิจิทัลเข้ากับชีวิตจริงของทุกคน


.com/img/a/

.com/img/a/

.com/img/a/

Zipmex ได้เนรมิตนิทรรศการ Metaverse ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "The Metaworld by Zixel" ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม 2565 ที่เปิดโอกาสให้ประชาชนทุกคนทั่วไปได้เปิดโลก และเรียนรู้เกี่ยวกับ NFT เดินทางเข้าสู่โลก Metaverse ผ่านประสบการณ์ที่หลากหลาย อาทิ NFT Gallery ชมศิลปะ NFT และสัมผัสวัฒนธรรม Internet Culture พร้อมชมนวัตกรรมทางดิจิทัลจากเหล่าพาร์ทเนอร์หลากหลายอุตสาหกรรม พบกับ Metaverse Game Station เพื่อสำรวจและทำความรู้จักแพลตฟอร์ม Metaverse อย่าง Decentraland และ แพลตฟอร์มของคนไทยอย่าง Brandverse และเยี่ยมชม NFT Factory ที่สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับทีมผู้สร้างอินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริงคนแรกของประเทศไทย Bangkok Naughty Boo ผู้เยี่ยมชมทุกคนสามารถสร้างอวาตาร์เสมือนจริงของตนเอง และบันทึกการเคลื่อนไหวผ่านเทคโนโลยีการจับภาพเคลื่อนไหว โดยจะถูกดิสเพลย์ในงาน และยังสามารถแปลงเป็น NFT ได้อีกด้วย

                                              “หนึ่งในคำศัพท์ที่มาแรงที่สุดของปี 2021 คือ “NFT” และ “Metaverse” Zipmex มุ่งมั่นที่จะลดช่องว่างระหว่างผู้คนกับ NFT และ Metaverse ให้มากที่สุด ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ พร้อมให้ความรู้ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เกิดนิทรรศการ Metaverse แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ซึ่งผู้คนสามารถดื่มด่ำไปกับโลกดิจิทัลนี้ได้อย่างเต็มที่ ตอบสนองแบบ Interactive ด้วยประสบการณ์ NFT ที่หลายหลาย โดยร่วมมือกับแบรนด์และครีเอเตอร์ชั้นนำในประเทศไทย” พราว ลิ่มพงศ์พันธุ์ Chief Marketing Officer, Zipmex Group กล่าว


 

.com/img/a/


การเปิดตัว The Metaworld by Zixel ในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากเหล่าศิลปิน นักดนตรี ครีเอเตอร์ และแบรนด์ชั้นนำจากหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ GMM Grammy, Siam Piwat, Thai Airways, True Group, THE STANDARD และ SC Asset ภายใต้วิสัยทัศน์เดียวกัน คือการเป็นแรงผลักดันและยกระดับโลกดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย NFT ผ่านการร่วมมือเป็นพันธมิตร สร้างสรรค์ และผลิตคอลเล็กชัน NFT รวมถึงการสนับสนุนด้านการสื่อสารความตั้งใจนี้ผ่านพันธมิตรอย่าง Bangkok Post และ Plan B อีกด้วย


.com/img/a/


ปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “สยามพิวรรธน์ ในฐานะผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และค้าปลีกของประเทศไทย ดำเนินธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์การเป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์ หรือ The Visionary ICON ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์แปลกใหม่ ให้ก้าวนำเทรนด์ผู้บริโภคในยุคดิจิตอล โดยการร่วมมือกับพันธมิตรระดับแนวหน้าอย่าง Zipmex ซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจให้บริการด้านการลงทุนและสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำ เป็นการต่อยอดจากวิสัยทัศน์ขององค์กร และพันธมิตรใน Global Ecosystem ความร่วมมือนี้เป็นการผสานศักยภาพที่โดดเด่นของทั้งสองบริษัท สร้างคุณค่าสมประโยชน์ร่วมกันทุกฝ่าย (Creating Shared Values) เกิดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่าร่วมกัน นอกจากนี้ สยามพารากอน ซึ่งเป็น Global Destination ที่เป็นจุดหมายปลายทางของคนทั่วโลก และ Zipmex ก็เป็นสุดยอด Destination สำหรับเรื่องสินทรัพย์ดิจิทัล ที่เน้นการสร้างประสบการณ์ การให้ความรู้ความเข้าใจ ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องระหว่างสยามพิวรรธน์ และ Zipmex จึงเป็นการนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างตรงใจกับเทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ ที่มีความสนใจและไลฟ์สไตล์ที่เชื่อมโยงทั้งออนไลน์และออฟไลน์เข้าไว้ด้วยกันแบบคู่ขนาน นับเป็นเทรนด์สำคัญแห่งอนาคตที่น่าจับตา”


.com/img/a/

                                              


Zixel by Zipmex จะเปิดตัวซีรีย์ด้านดนตรีกับ Getsunova ศิลปินระดับแนวหน้าจาก GMM Grammy พร้อมกันกับ NFT Mystery Box เปิดตัวอัลบั้มใหม่ชื่อว่า Thailander ที่มาพร้อมกับ NFT ที่มีชื่อเดียวกันกับอัลบั้มของพวกเขา ซึ่งคอลเล็กชัน Thailander NFT จะเป็นงานศิลปะดิจิทัลที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจาก Pop Culture ไทย บอกเล่าเรื่องราวแบบเสียดสีและการล้อเลียนสิ่งของในชีวิตประจำวันที่เป็นสัญลักษณ์ซึ่งชาวไทยทุกคนรู้จัก ถูกคัดสรรมาอย่างดี และมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 2,000 รายการในโลกเท่านั้น ให้ทุกคนได้ลองเสี่ยงโชคไปกับ Mystery Box ที่มีทั้งแบบ Basic แบบ Rare และแบบ Super Rare ให้สะสม.com/img/a/


“การร่วมมือกันระหว่าง GMM Grammy และ Zipmex ในครั้งนี้นอกจากมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตลาด MUSIC NFT ให้ใหญ่และประสบความสำเร็จแล้ว ยังต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับกลุ่ม แฟนเพลง แฟนคลับที่สามารถเข้าถึง ครอบครอง ลงทุน ใน Digital Music Asset ของ GMM Grammy ซึ่งกลยุทธ์ที่ GMM Grammy ได้วางในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของ Zipmex จะเป็นเรื่องการใช้ Creativity และ Innovation เพื่อสร้างประสบการณ์และผลักดันมาตรฐาน Music NFT ของไทย NFT Collection แรกจาก Getsunova Thailander NFT นี้ จะบ่งบอกความเป็นไทยแบบจี๊ดๆ การันตีความจี๊ดโดย Getsunova เป็นการบ่งบอกความเป็นไทยแลนเดอร์ที่ไม่ใช่เป็นประเพณี หรืออะไรที่คนทั่วไปจะนึกถึง แต่เป็น Item ที่คุ้นเคยที่โชว์ความไท๊ยไทย คนไทย(แลนเดอร์)ที่เห็นจะต้องอดไม่ได้ที่จะอมยิ้มและสนุกไปกับการสะสม Collection นี้ แน่นอน ครั้งแรกของ คอนเสิร์ต Metaverse ในไทย ที่พวกเราตั้งใจทำและภูมิใจนำเสนอ พร้อมที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษ ให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นและหลุดเข้าไปในโลกของ Metaverse เป็นครั้งแรก” คุณจิพัฒน์ถิกาล ปาณิกบุตร Executive Vice President, Grammy Digital กล่าว

                                              นอกจากนี้ Getsunova จะเป็นศิลปินไทยกลุ่มแรกที่แสดงคอนเสิร์ตบน Metaverse ในงาน Zixel by Zipmex Launch Party ซึ่งจะถูกจัดขึ้นบน Decentraland ตั้งแต่วันที่ 18 - 22 กุมภาพันธ์ 2565 นำโดย Getsunova และ Yeti Out ดีเจจากฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ และลอนดอน พร้อมกิจกรรมมากมาย อาทิ Zixel NFT gallery, NFT Badge Giveaway พร้อมของสมนาคุณสุด Exclusive จาก Getsunova และร่วมสนุกกับ NFT Scavenger Hunt ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วม Zixel by Zipmex Launch Party บน Decentraland ได้ที่: https://zipmex.app/ueiUG

เกี่ยวกับ Zipmex Group (ซิปเม็กซ์ กรุ๊ป)

Zipmex Group “ซิปเม็กซ์ กรุ๊ป” เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มุ่งเน้นการสร้างพื้นฐานการเงินที่สำคัญเพื่อผลักดันให้ทุกคนเข้าถึงโลกสินทรัพย์ดิจิทัล บริษัท Zipmex ประเทศไทย จำกัด ที่อยู่ภายใต้ Zipmex Group ได้รับใบอนุญาติให้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล และใบอนุญาตินายหน้าจากกระทรวงการคลัง นอกจากนี้ Zipmex ดำเนินธุรกิจอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงาน ก.ล.ต. ในประเทศไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย

6 comments:

 1. A debt of gratitude is in order for sharing the information, keep doing awesome... I truly delighted in investigating your site. great asset... upcoming NFT Launches

  ReplyDelete
 2. Le Puloon SiriUs II ATM est un guichet automatique très attractif ! Avec son ajustement et sa finition parfaits, son grand écran couleur de 15 pouces et son cadre noir brillant, c’est la machine qu’il vous faut lorsque vous souhaitez habiller un lieu et impressionner vos clients. Grâce à l’expérience des années passées par Puloon dans la fabrication de pièces de qualité, il s’est avéré tout aussi fiable, sûr et rapide que son petit frère. Construit avec des composants de qualité, y compris ses 16 boutons métalliques, son boîtier robuste et son logiciel fantastique, ce guichet automatique sera beau et durera des années.
  Distributeur automatique Puloon SiriUs II

  ReplyDelete
 3. Le Puloon SiriUs I ATM est efficace et fiable, offrant des transactions sans tracas grâce à son interface réactive et conviviale. Cette machine élégante et compacte est dimensionnée pour s’adapter pratiquement n’importe où, mais est dotée de nombreuses fonctionnalités – et est conforme à la norme EMV. Conçu pour le style et la sécurité, le SiriUs est construit avec des pièces de qualité supérieure nichées dans une armoire spécialement conçue. L’accent mis sur les détails s’étend au logiciel, garantissant que votre machine subira un temps d’arrêt minimal. Pour un guichet automatique sécurisé et fiable, mais suffisamment compact pour tenir presque n’importe où, le SiriUs de Puloon est idéal.
  Puloon SiriUs I ATM

  ReplyDelete
 4. yet it has still not been acknowledged generally in that frame of mind as the government issued money.
  NFT Mint Calenda

  ReplyDelete
 5. Acheter Innosilicon A10 ETH Master en ligne
  Concernant Innosilicium A10 ETHMaster (432Mh) :

  Modèle Innosilicon A10 ETHMaster (432Mh) de Innosilicon mining Algorithme EtHash avec un hashrate maximum de 432Mh/s pour une consommation électrique de 740W.
  Innosilicium A10 ETHMaster 432Mh/s

  ReplyDelete
 6. Cryptocurrency market consistently, and as of now in excess of 500 million financial backers are available in it.
  Free Crypto Airdrops website

  ReplyDelete

Post Bottom Ad

Pages