เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สานต่อโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST” ครั้งที่ 2 ชวนเหล่านักเขียนมาปล่อยของ โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ เฟ้นหาพล็อตเรื่องมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ ชิงเงินรางวัล - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, June 6, 2021

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สานต่อโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST” ครั้งที่ 2 ชวนเหล่านักเขียนมาปล่อยของ โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ เฟ้นหาพล็อตเรื่องมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ ชิงเงินรางวัล

MajorWriterContest%2B2

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สานต่อโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง” ครั้งที่ 2 เฟ้นหาพล็อตเรื่องคุณภาพนำมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ หลังได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นในการประกวดครั้งที่ 1 โดยในปีที่ผ่านมา MAJOR WRITER CONTEST ได้นำผลงานที่ชนะเลิศการประกวด มาพัฒนามาเป็นบทภาพยนตร์เพื่อสร้างเป็นภาพยนตร์ออกสู่สายตาผู้ชม ครั้งนี้ถึงเวลาปล่อยของ ชวนเหล่านักเขียนมาโชว์พลังไอเดียสุดสร้างสรรค์ ส่งผลงานเข้าประกวด ไม่จำกัดจำนวนเรื่องต่อคน ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน-31 กรกฎาคม 2564 ชิงเงินรางวัลเรื่องละ 30,000 บาท

MajorWriterContest%2B1

 


สำหรับโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง” ครั้งที่ 2 เป็นการเพิ่มพื้นที่ในการพัฒนาศักยภาพแก่วงการบทภาพยนตร์ เปิดโอกาสให้คนมีฝันที่มีไอเดียอยู่เต็มกระเป๋าและต้องการบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองผ่านบทภาพยนตร์ เปิดกว้างให้นักเขียนทั่วไป ไม่จำกัดอายุ เพศ เพียงแค่คุณมีความสามารถในการเล่าเรื่อง ส่งผลงานเรื่องย่อภาพยนตร์ 1-2 หน้า ไม่กำหนด Font และ format ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน-31 กรกฎาคม 2564 ชิงเงินรางวัลเรื่องละ 30,000 บาท โดยผลงานที่มีไอเดียสุดเจ๋งจะได้รับการพิจารณานำมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ในกลุ่มบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป


MajorWriterContest%2B3

 
อย่าปล่อยให้ไอเดียเจ๋งๆ อยู่แค่ในความคิด...ผู้สนใจสามารถส่งผลงานพร้อมประวัติโดยย่อของคุณมาที่อีเมล์ majorwritercontest@gmail.com และติดตามความเคลื่อนไหวและการประกาศผลผ่านทาง Fanpage Major Group โดยจะประกาศผลงานที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกจำนวน 10 เรื่อง ผ่านสู่รอบ Pitching กับคณะกรรมการ ในวันที่ 1 กันยายน 2564 โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบจะได้ร่วมการ Pitching กับคณะกรรมการในวันที่ 14 กันยายน 2564 และจะประกาศผลผู้ที่ได้รับคัดเลือกผลงานในวันที่ 24 กันยายน 2564

สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล...ลิขสิทธิ์จะเป็นของโครงการประกวด 1 ปี หลังจากนั้นจะเป็นของผู้เขียน สำหรับผู้ที่ไม่ผ่านการคัดเลือก ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้เขียน #MajorWriterContest #คุณเขียนเราสร้าง

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages