เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น ฉลองทศวรรษใหม่ เสนอ Pop-Up Event พิเศษ “Disney100 Village at Asiatique” จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, March 2, 2023

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น ฉลองทศวรรษใหม่ เสนอ Pop-Up Event พิเศษ “Disney100 Village at Asiatique” จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้

 


บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร เฉลิมฉลองเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น ครบรอบ 10 ปี นำเสนอ Disney100 Village at Asiatique งานแสดงในรูปแบบ Pop-Up Event สุดพิเศษ พร้อมเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่24 มีนาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2566

ชาวไทยและแฟนคลับดิสนีย์จะได้พบกับงานแสดงที่จัดโซนหลากหลายธีมอันน่าตื่นเต้นและประทับใจ ณ โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น แลนด์มาร์คการท่องเที่ยวด้านไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อชื่นชมและสัมผัสกับเรื่องราวจากดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น ดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล และ สตาร์ วอร์ส โดย Disney100 Village at Asiatique จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมนี้ แก่บุคคลทั่วไปโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และมีการจำหน่ายบัตรเข้าชมเฉพาะบางโซน ได้แก่ Marvel Universe: The World Outside Your Window, Pixar Putt, World of Frozen และ Enchanted Garden

Disney100 Village at Asiatique พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเหนือกาลเวลาและตัวละครสุดไอคอนิค บนเส้นทางกว่า 1 ศตวรรษ ของเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ โซนงานแสดงประกอบไปด้วย

The Rail of Animation (เข้าชมฟรี)
Princess Promenade (เข้าชมฟรี)
Star Wars Experience (เข้าชมฟรี)
Disney Merchandise Hall (เข้าชมฟรี)
Pixar Putt (จำหน่ายบัตรเข้าชม)
World of Frozen (จำหน่ายบัตรเข้าชม)
Marvel Universe: The World Outside Your Window (จำหน่ายบัตรเข้าชม)
Enchanted Garden (จำหน่ายบัตรเข้าชม)
รับชมวิดีโอสุดตื่นเต้นเพื่อเตรียมต้อนรับงาน Disney100 Village at Asiatique ได้ที่นี่ : https://fb.watch/iUnLqhCmdV/

ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้แล้วที่เคาน์เตอร์ และทางเว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป และสามารถซื้อบัตรเข้าชมโดยตรงที่โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรเข้าชม Early Bird ได้แล้วที่ https://www.thaiticketmajor.com/disney100atasiatique หรือ https://www.asiatiquethailand.com/disney

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages