Coway สานต่อแคมเปญวัฒนธรรมน้ำดื่มสไตล์เกาหลีสุดปัง จัดงาน “Just Drink แล้วออกไปใช้ชีวิต” นำคู่รักสุดสวีท “บอย-เจี๊ยบ” แชร์ประสบการณ์ดื่มน้ำสะอาดที่สะดวกสบายขั้นกว่า แก้ปัญหา “คนขี้ลืม” ด้วยทีมดูแล Cody บริการด้วยใจถึงบ้านคุณ - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, March 27, 2023

Coway สานต่อแคมเปญวัฒนธรรมน้ำดื่มสไตล์เกาหลีสุดปัง จัดงาน “Just Drink แล้วออกไปใช้ชีวิต” นำคู่รักสุดสวีท “บอย-เจี๊ยบ” แชร์ประสบการณ์ดื่มน้ำสะอาดที่สะดวกสบายขั้นกว่า แก้ปัญหา “คนขี้ลืม” ด้วยทีมดูแล Cody บริการด้วยใจถึงบ้านคุณ

 COWAY%20Just%20Drink%20%201

กรุงเทพฯ 24 มีนาคม 2566 - COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ กับวิสัยทัศน์ Best Life Solution Company เดินหน้าโปรโมตแคมเปญวัฒนธรรมน้ำดื่มสไตล์เกาหลีสุดปัง จัดงานอีเวนต์เอาใจแฟนคลับอีกครั้งกับ “Just Drink แล้วออกไปใช้ชีวิต” ระหว่างวันที่ 24-30 มีนาคม 2566 บริเวณเจริญนครฮอลล์ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ดึงคู่รักสุดสวีท “บอย-เจี๊ยบ” ร่วมแชร์ประสบการณ์น้ำดื่มสะอาดที่คุ้มค่า และสะดวกสบาย พร้อมบริการครบวงจรที่ช่วยให้คุณได้ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ โดยงานครั้งนี้ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากอีเวนต์เมื่อเดือนที่ผ่านมา พร้อมขยายเวลาจัดงานเพื่อให้แฟน ๆ ได้มาร่วมสนุกกับกิจกรรมและช้อปสุดคุ้มกับโปรโมชันจากโคเวย์กันอย่างจุใจ ตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์เครื่องกรองน้ำระบบ Subscription อันดับ 1 ของเมืองไทยในวันนี้

นายปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จักการ บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากงานที่เซ็นทรัลเวิลด์ จนเกิดกระแสเรียกร้องจากแฟน ๆ โคเวย์และผู้บริโภคจำนวนมากให้เราจัดกิจกรรมสนุก ๆ ขึ้นอีก เราจึงเกิดแนวคิดอีเวนต์ “Just Drink แล้วออกไปใช้ชีวิต” เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นของโคเวย์ในการมอบความสะดวกสบายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ผ่านการนำเสนอระบบ Subscription ในรูปแบบ One-stop Service เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มน้ำสะอาดง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งครั้งนี้เราจะเน้นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริการ Heart Service ซึ่งประกอบด้วยทีมงาน Cody และนวัตกรรม Coway Care Kit ที่ทำงานร่วมกันเพื่อมอบความสะดวกสบายขั้นกว่าแก่ลูกค้า จนเราสามารถสร้างสรรค์วัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดไม่ขาดตอนในแบบฉบับโคเวย์”

ภายในงาน “Just Drink แล้วออกไปใช้ชีวิต” เรียกเสียงกรี้ดสนั่นเมื่อคู่รักสุดหวาน บอย พีซเมคเกอร์ - อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี และ เจี๊ยบ - พิจิตตรา สงวนศักดิ์ภักดี มาร่วมแชร์เคล็ดลับการมีสุขภาพและผิวพรรณดีจากการดื่มน้ำสะอาด และประสบการณ์การใช้เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น Neo Plus ที่ช่วยทำให้ชีวิตสบายขึ้นอย่างคาดไม่ถึง

บอย – อนุวัฒน์ กล่าวว่า “หลายคนถามเราสองคนบ่อย ๆ ว่ามีเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและผิวพรรณอย่างไร ทำไมถึงลุคเด็กตลอด เริ่มจากการทานอาหารที่ดี ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และที่สำคัญต้องดื่มน้ำสะอาดเยอะๆด้วยครับ ยิ่งเราสองคนมีความขี้ลืมบ่อยเพราะภารกิจแต่ละวันแน่นมากๆ พอจะติดเครื่องกรองน้ำก็กังวลอยากได้น้ำที่สะอาดจริงๆ และการบริการที่คุ้มค่า โชคดีที่ได้มาเจอระบบ Subscription ของโคเวย์สามารถช่วยเราดูแลเรื่องนี้ทั้งหมด เพราะมี CODY นัดหมายเข้ามาดูแลทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรองอยู่ตลอดสัญญาหายห่วงได้เลยครับ”
ma
ส่วนเจี๊ยบ – พิจิตตรา เสริมว่า “ยอมรับเลยค่ะว่าเจี๊ยบมีวีรกรรมขี้ลืมและโก๊ะๆอยู่ตลอดให้คุณบอยปวดหัวนิดๆหน่อยๆ แต่พอใช้เครื่องกรองน้ำโคเวย์มีทีมงาน CODY คอยมาเซอร์วิสให้ทุกอย่าง ขอบอกว่าสะดวกและคุ้มค่า เหมาะกับคนขี้ลืมอย่างเจี๊ยบมากค่ะ ด้วยนวัตกรรมและเครื่องมือทำความสะอาดที่ทันสมัยอย่าง Care Kit แถมมีมืออาชีพเข้ามาดูแลด้วยใจแบบนี้ ยิ่งทำให้เรามั่นใจในคุณภาพน้ำดื่มว่าสะอาดปราศจากเชื้อแบคทีเรีย หรือสิ่งเจือปนต่างๆ การบริการโดนใจแบบนี้ตอบโจทย์ชีวิตของพวกเรามากค่ะ”

นอกจากมาแชร์ประสบการณ์ คู่รักสุดสวีทยังร่วมกิจกรรมทำเครื่องดื่มโชว์แฟนคลับและพบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด ซึ่งสร้างความสนุกสนานให้ผู้ที่เข้ามาร่วมชมงานในวันนี้ได้อย่างมากทีเดียว

นอกจากคุณภาพของเครื่องกรอง อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้โคเวย์ครองใจผู้บริโภคยุคใหม่ คือการมอบความสะดวกสบายด้วย “Heart Service” บริการดูแลลูกค้าหลังการขายที่โคเวย์คิดค้นขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีจากการผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยกับการบริการที่เอาใจใส่จากโคเวย์ นับเป็นรูปแบบของการให้บริการที่ไม่มีแบรนด์ใดเคยทำมาก่อน ซึ่ง “Heart Service” จะดำเนินการด้วยทีมงาน Cody หรือ Coway lady สาวสวยมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมตามระเบียบบังคับและเชื่อถือได้ในการเข้าไปให้บริการที่บ้านของลูกค้า โดยจะทำการนัดหมายเพื่อเข้ามาทำความสะอาดและเปลี่ยนไส้กรองเครื่องอย่างสม่ำเสมอ (ทำความสะอาดทุก 2 เดือน และเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน) ซึ่งในการปฏิบัติงานจะใช้นวัตกรรมเครื่องมือทำความสะอาด Coway Care Kit ในการกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในผลิตภัณฑ์และตรวจสอบความสะอาด เพื่อให้เครื่องกรองปราศจากแบคทีเรียและจุลินทรีย์ พร้อมทั้งตรวจสอบฟังก์ชั่นการทำงานของตัวเครื่องอย่างละเอียด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะมีน้ำดื่มที่สะอาดไม่ขาดตอนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โคเวย์ยังมอบบริการซ่อมฟรีตลอดอายุสัญญาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

นอกจากตลาดเครื่องกรองน้ำระบบ Subscription ที่โคเวย์ครองอันดับ 1 ของไทยไปแล้วในวันนี้ บริษัทฯ ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง ซึ่งใช้แผ่นกรอง Dual HEPA พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่กรองอากาศในบ้านของคุณ โดยขจัดมลพิษได้ถึง 99.9% ซึ่งลูกค้าเครื่องฟอกอากาศก็จะได้รับบริการดูแลหลังการขายจากทีมงาน Cody เช่นเดียวกัน (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.coway.co.th/th/heart-service)

สัมผัสประสบการณ์การดื่มน้ำสะอาดที่คุ้มค่า และสะดวกสบายยิ่งกว่า ได้ที่งาน "Just Drink แล้วออกไปใช้ชีวิต" ตั้งแต่วันที่ 24-30 มีนาคม 2566 โซนเจริญนคร ฮอลล์ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม นอกจากนี้เดินหน้าความปังอย่างต่อเนื่อง โคเวย์ยังเอาใจวัยรุ่นชาวมิลินแลนด์ ด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ดึงไอดอลสาว น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน ที่จะมาร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ กับเหล่าแฟนคลับแบบใกล้ชิด ทั้งนี้โคเวย์ยังยกขบวนพาเหรดสินค้าราคาพิเศษ เอาใจขาช้อปอย่างเต็มที่ เพื่อร่วมเสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีทั้งน้ำดื่มสะอาดและอากาศที่บริสุทธิ์จากในบ้านคุณ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดตข่าวสารจากโคเวย์ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages