ปันปัน ยีย์ยีย์ สุดเจ๋ง แต่งเพลงให้เจ้าแมวสีขาว ที่มีชื่อว่า “Marshmallow” - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, May 31, 2021

ปันปัน ยีย์ยีย์ สุดเจ๋ง แต่งเพลงให้เจ้าแมวสีขาว ที่มีชื่อว่า “Marshmallow”

 


ล้ำไม่หยุดจริงๆกับศิลปินสาวจากค่าย Labo อย่าง PANPAN YEEYEE “ปันปัน ยีย์ยีย์” (รสิกา สายแสง) สาวน้อยที่มีความสดใส โดดเด่นด้านจินตนาการ ซึ่งหลังจากที่ทยอยปล่อยเพลงจาก EP.อัลบั้ม “ศูนย์บัญชาการยูนิคอร์น” มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “สวัสดีค่ะ”, “เพลงเร็ว”, “นัก”, “Snooze “ ในที่สุดก็เดินทางมาถึง ซิ้งเกิ้ลสุดท้ายของอัลบั้ม กับเพลงที่มีชื่อว่า “Marshmallow” เพลงน่ารักสไตล์ ปันปัน ยีย์ยีย์ ที่พูดถึงเจ้าแมวสีขาว ขนปุยนุ่มนิ่ม เหมือนขนมมาร์ชเมลโลว
โดยปันปัน ได้เล่าถึงที่มาในการแต่งเพลงนี้เอาไว้ว่า ... “ตอนที่ปันปันเดินไป-กลับจากโรงเรียน และได้เจอเจ้าแมวสีขาวตัวนึงมันชอบเดินตามมาเล่นด้วย พอเล่นด้วยไปหลายๆวันอยู่ๆมันก็หายตัวไปค่ะ ด้วยความคิดถึงเลยแต่งเพลงให้เจ้าแมวสีขาวตัวนั้น แล้วก็ตั้งชื่อให้ว่า “มาร์ชเมลโลว” ส่วนเพลงปันปันก็แต่งเนื้อขึ้นมาก่อน เริ่มจากคำว่า มาร์ชเมลโลว มาร์ชเมลโลว แล้วก็ค่อยมาแต่งเนื้ออื่นๆ เพิ่มมาทีหลัง และนอกจากนี้ ปันปัน ยังเป็นคนออกแบบหน้าปกซิงเกิ้ลและทำ MV ของเพลงนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย เพราะเป็นช่วงที่มีเวลาจาก Work From Home จึงตั้งใจลงมือทำ MV ด้วยตัวเองอย่างเต็มที่

สุดท้ายนี้ ปันปัน ก็ฝากถึงทุกคนด้วยข้อความน่ารักๆนี้ไว้ว่า “หวังว่าทุกคนคงจะชอบเพลงนี้ และ ถ้าผ่านไปเจอเจ้าแมวสีขาว ก็ฝากถามด้วยนะคะว่าใช่เจ้ามาร์ชเมลโลวตัวจริงรึเปล่า”

ติดตามมิวสิควิดีโอสุดน่ารักในเพลง “Marshmallow”มาร์ชเมลโลว ของ PANPAN YEEYEE ได้ทาง Facebook : Panpan Yeeyee /Instagram : @panpanyeeyee, @Labo_Label /Facebook : LaboLabel / Youtube : LABo

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages