ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ เนสท์เล่ ชวนคนไทยส่งต่อพลังความยั่งยืน ผ่านแคมเปญ 3RE เอาใจสายช้อปรักษ์โลก รับของพรีเมียมคอลเลคชันพิเศษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, July 7, 2024

ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ เนสท์เล่ ชวนคนไทยส่งต่อพลังความยั่งยืน ผ่านแคมเปญ 3RE เอาใจสายช้อปรักษ์โลก รับของพรีเมียมคอลเลคชันพิเศษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 Nestle%20x%20PIPATCHARA%20Promotion


กรุงเทพฯ 2 กรกฎาคม 2567 – ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังพันธมิตรรักษ์โลก เนสท์เล่ บริษัทอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน เดินหน้าสานต่อโครงการ “Small Act Together” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ของท็อปส์ที่จะบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืน เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ (Net Zero) โดยสนับสนุนให้คู่ค้าและลูกค้าคนสำคัญเข้ามามีส่วนร่วมในการทำให้โลกน่าอยู่และยั่งยืน สะท้อนปรัชญาในการดำเนินธุรกิจ “CRC Care” ของเซ็นทรัล รีเทล ภายใต้มิติ Care for Environment ที่มุ่งรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ผ่านแคมเปญ 3RE| Rethink, Restart, Recycle เชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อพลังเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ เพื่อโลกใบนี้ ด้วยการรักษ์โลกแบบง่ายๆ เมื่อซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์จากเนสท์เล่ที่ร่วมรายการครบ 799 บาท/ใบเสร็จ รับฟรีร่มแฟชั่นรักษ์โลกสุดชิคคอลเลคชัน “เนสท์เล่ x PIPATCHARA” ที่ผลิตจากขวดพลาสติก PET ใช้แล้ว 100% ออกแบบโดยแบรนด์ PIPATCHARA มูลค่า 799 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 9 กรกฎาคม 2567 ที่ร้านท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ทุกสาขา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVERY

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages