iQiyi (อ้ายฉีอี้) ร่วมฉลองเทศกาล หว่อ อ้าย หนี่ (520) ของประเทศจีน ส่งคอลเลคชั่น LOVE ON รวม 7 ออริจินัลซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติก - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, May 21, 2021

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ร่วมฉลองเทศกาล หว่อ อ้าย หนี่ (520) ของประเทศจีน ส่งคอลเลคชั่น LOVE ON รวม 7 ออริจินัลซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติก

IQIYI%2BLOVE%2BON_KV

กรุงเทพฯ, 20 พฤษภาคม 2564 – ใครว่าเทศกาลแห่งความรักต้องเกิดขึ้นเฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์เท่านั้น iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำจากประเทศจีนที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในทุกหมวดหมู่ของประเทศไทย[1] ร่วมฉลองเทศกาล 520 หรือเทศกาลแห่งความรักของจีน ที่เกิดขึ้นในวันที่ 20 พฤษภาคมของทุกปี (ในภาษาจีน “520” อ่านออกเสียงว่า “หว่อ อ้าย หนี่” ซึ่งแปลว่า “ฉันรักเธอ”) เปิดตัวแท็บ LOVE ON บนหน้าแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com รวบรวมเป็นคอลเลคชันซีรีส์แนวรักโรแมนติกยอดนิยมจากจีน เกาหลี และไทยรวมกว่า 600 ชั่วโมง เหล่าสายหวานห้ามพลาด!

ไฮไลท์คอนเทนต์ในคอลเลคชั่น LOVE ON รวบรวมออริจินัลซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติก 7 เรื่อง ได้แก่ เพลงรักใต้แสงจันทร์ “Moonlight” เรื่องราวของบรรณาธิการที่มีชื่อเสียงและนักเขียนชื่อดังที่ไม่ลงรอยกัน แต่มาค้นพบความจริงว่าทั้งสองเป็นเพื่อนในโลกออนไลน์ นำแสดงโดย Ester Yu จาก THE9 สามารถรับชมได้แล้ววันนี้, “Love Under The Full Moon” เรื่องราวของความทรงจำที่หายไปและการเดินทางข้ามเวลาในคืนพระจันทร์เต็มดวง นำแสดงโดย Kiku Ju ที่ถือว่าเป็นนักแสดงหญิงที่โด่งดังที่สุบนแพลตฟอร์ม iQiyi (อ้ายฉีอี้), “Make a Wish” บอกเล่าเรื่องของชายหนุ่มที่ศรัทธาในศาสนาอย่างแรงกล้ากับวิญญาณแมวสาวที่เขาได้ช่วยชีวิตเอาไว้, “Sweet Teeth” ความรักสุดป่วนระหว่างบรรณารักษ์กับหมอฟันสุดขรึม, “Forever and Ever” ความรักหลังการแต่งงานที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย, “The Day of Becoming You” เรื่องราวของไอดอลชายและนักข่าวสาวสายบันเทิงที่บังเอิญสลับร่างกัน ความป่วงจึงเกิดขึ้น, และ “First Love Again” เรื่องราวความรักต่างเวลาในโลกคู่ขนาน

นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ที่น่าติดตามจากทั่วทั้งเอเชียและออริจินัลซีรีส์ที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้) เป็นผู้ผลิตเอง รับชมได้บน iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น อย่าง “My Roommate is a Gumiho” ออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) แสดงนำโดย จางกียง และ ฮเยริ เรื่องราวของศาสตราจารย์รูปหล่อ แท้จริงแล้วเป็นวิญญาณจิ้งจอกเก้าหางที่พยายามกลายร่างเป็นมนุษย์มากว่า 999 ปี และนักศึกษาสาวที่เผลอกลืนไข่มุกกูมิโฮซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการกลายร่างเป็นมนุษย์ของเขาเข้าไป โดยได้ผู้กำกับ รักมั้ยนะ เลขา คิม “What’s Wrong With Secretary Kim” มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์และเขียนบท พร้อมฉาย 26 พฤษภาคม นี้, “Monthly House Magazine” เรื่องราวรักโรแมนติกในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ เริ่ม 16 มิถุนายนนี้ รวมไปถึงซีรีส์รักโรแมนติกยอดนิยมที่ย้อนกลับมาให้ชมกันอีกครั้ง อย่างซีรีส์จีน กรุ่นรักกลิ่นบุปผา, ครึ่งทางรัก, ฉากรักวัยฝัน, ยิ้มให้รักจากหัวใจ และซีรีส์เกาหลีอย่าง So I Married the Ant-Fan, 18 Again, Descendants of the Sun, Love Revolution, Backstreet Rookie


LOVE%2BON%2BTab%2Bin%2BApplication


ในส่วนของละครไทยที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบทั้งโรแมนติกและเมโลดราม่า iQiyi (อ้ายฉีอี้) นำละครเรื่อง “แพศยา” เรื่องราวการแก่งแย่งชิงดีกันในวงการบันเทิงและความรักของผู้หญิงสองคน นำแสดงโดย แป้ง-อรจิรา ปะทะ น้ำหวาน-รักษ์ณภัค ร่วมด้วย อินดี้-อินทัช มาให้ดูย้อนหลังได้ฟรีที่แอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เริ่ม 2 มิถุนายนนี้ และ ละครเรื่อง “กลับไปสู่วันฝัน” ซึ่งเคยออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เรื่องราวของผู้หญิงวัย 40 ที่หมดหวังกับการใช้ชีวิตตัวคนเดียว เธอได้พรจากแหวนวิเศษ ทำให้ได้ย้อนเวลากลับไปช่วงวัยเยาว์ วันฝันที่ผ่านเลยไปจึงหวนกลับคืนมาอีกครั้ง นำแสดงโดย ป๊อก-ปิยธิดา, สมาร์ท-กฤษฎา และออย-ธนา ดูย้อนหลังได้ฟรีบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

พาเหรดคอนเทนต์รักยังไม่หมดเพียงเท่านี้ iQiyi (อ้ายฉีอี้) จัดกิจกรรม LOVE LESSONS บนโลกโซเชียลมีเดีย ให้แฟน ๆ ได้ติดตามเนื้อหาพิเศษบน Facebook ของ iQiyi Thailand https://www.facebook.com/iqiyithailand แชร์เคล็ดลับความรักและไอเดียออกเดทจากซีรีส์เรื่องโปรดและคนดัง ที่คัดสรรมาให้โดนใจสายหวานกันทุกสัปดาห์ตลอดทั้งแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม จนถึงเดือนกันยายน 2564 นี้

คอลลเลคชั่น LOVE ON จะเริ่มลงฉายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play - กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 พิเศษ! สมาชิก VIP รับชมคอนเทนต์รักโรแมนติกฟินจิกหมอนผ่านภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงแบบ Dolby Atmos โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages