ฟัลครัมฯ สรุปยอดขายไตรมาสแรก-เตือนก่อนหมดโปร Songkran- 30 เม.ย.นี้ เตรียมเปิดขายโครงการพานารา @Greater Bangna ย้ำความมั่นใจ”ไม่ประมาทการ์ดไม่ตก”มาตรการเข้มรับมือ Covid-19 ระลอกใหม่ - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, May 21, 2021

ฟัลครัมฯ สรุปยอดขายไตรมาสแรก-เตือนก่อนหมดโปร Songkran- 30 เม.ย.นี้ เตรียมเปิดขายโครงการพานารา @Greater Bangna ย้ำความมั่นใจ”ไม่ประมาทการ์ดไม่ตก”มาตรการเข้มรับมือ Covid-19 ระลอกใหม่

 ฟัลครัม เวนเจอร์ส สรุปผลยอดขายไตรมาสแรก พานารา เทพารักษ์ รวม 200 ล้านบาท เตือนลูกค้ารีบตัดสินใจก่อนหมดโปร Songkran Special Promotion 30 เม.ย.นี้ ตอกย้ำความมั่นใจลูกค้าเยี่ยมชมโครงการ มาตรการ”ไม่ประมาทการ์ดไม่ตก” Fight Covid-19 ระลอกใหม่ เตรียมพร้อมเดินหน้าเปิดขายโครงการพานารา @Greater Bangna

นายสมศักดิ์ ศรีคุรุวาฬ ผู้อำนวยการ บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด
กล่าวว่า ผลประกอบการไตรมาสแรกปี 64 จากยอดขายโครงการพานารา เทพารักษ์ บ้านเดี่ยวคุณภาพติดถนนใหญ่เทพารักษ์ สามารถทำยอดขายได้ประมาณ 200 ล้านบาท โดยมาจากการเปิดขายเฟสสอง จำนวน 20 ยูนิต ปัจจุบันมีความคืบหน้าด้านการก่อสร้างไปอย่างมาก ทั้งตัวบ้านลูกค้าและพื้นที่ส่วนกลางเพื่อการโอนส่งมอบบ้านให้ลูกค้าเฟสแรก นอกจากนั้นบริษัทฯ อยู่ระหว่างการก่อสร้างโครงการพานารา @Greter Bangna ซึ่งเป็นการพัฒนาโครงการที่สองของบริษัท ตั้งอยู่ที่ถนนบางนา-ตราด กม.13 เขตลาดกระบัง พื้นที่ 56 ไร่ โดยเป็นโครงการบ้านสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ขนาด 50-150 ตารางวา ราคา 7-18 ล้านบาท จำนวนรวม 227 ยูนิต แบ่งเป็น 4 เฟส มูลค่ารวม 2,500 ล้านบาท คาดว่าจะเปิดขายภายในกลางปีนี้

ด้านโปรโมชั่นการตลาดที่ผ่าน บริษัทฯ ได้จัด Songkran Special Promotion สำหรับลูกค้าทำสัญญาภายในวันที่ 30 เมษายน จะได้รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ! เพิ่มจาก on top ต่อแรก ฟรี!ค่าธรรมเนียมโอน และต่อสอง รับ iPhone 12 Pro Max หรือแลกเป็นส่วนลดเงินสดเพิ่มได้ 50,000 บาท ซึ่งใช้มาตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมานั้น “ได้รับผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ มีลูกค้าเยี่ยมชมโครงการมากขึ้น จึงขอย้ำเตือนลูกค้ารีบตัดสินใจก่อนหมดโปรโมชั่นภายในสิ้นเดือนเมษายนนี้เท่านั้น” นายมิฮาย โอลเทียลนุ หัวหน้าฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด กล่าว

สำหรับสถานการณ์โควิด-19 ที่มีการระบาดระลอกใหม่จากคลัสเตอร์สถานบันเทิงในขณะนี้ ส่งผลให้ประเทศไทยมียอดผู้ติดเชื้อพุ่งทะลุหลักพันหลายวันติดต่อกัน ในส่วนบริษัทฯ ยังคงยึดหลักปฏิบัติ “มาตรการไม่ประมาทการ์ดไม่ตก” โดยเจ้าหน้าที่ประจำโครงการพานารา เทพารักษ์ รวมถึงลูกค้าที่จะเข้าเยี่ยมชมโครงการต้องสวมหน้ากากอนามัย มีการวัดอุณหภูมิ มีแอลกอฮอล์เจลให้บริการ เจ้าหน้าที่จะจัดคิวลูกค้าในการเยี่ยมชมบ้านเพื่อรักษาระยะห่าง รวมถึงมีการทำความสะอาดพื้นที่ตลอดทั้งวัน ลูกค้าที่จะเข้าชมโครงการจึงมั่นใจได้

 

 “โควิด-19 เป็นสถานการณ์ที่คนไทยและคนทั้งโลกต้องเผชิญร่วมกัน ในฐานะภาคธุรกิจฟัลครัมฯ พร้อมให้ความร่วมมือและยังคงปฏิบัติตามมาตรการที่ภาครัฐและฝ่ายสาธารณสุขขอความร่วมมืออย่างเข้มงวด เพื่อฝ่าฟันวิกฤตและสถานการณ์ของประเทศและภาคธุรกิจจะได้กลับคืนสู่ปกติโดยเร็วที่สุด ” นายมิฮาย กล่าว


บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์จ จำกัด เกิดจากการร่วมทุนระหว่างกรีนฟิลด์ แอดไวซอรี่ (Greenfield Advisory Pte Ltd – Singapore) ประเทศสิงคโปร์กับทุนโรงแรมไทย เพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ ปัจจุบันเปิดขายเฟสสอง-สาม โครงการพานารา เทพารักษ์ บ้านเดี่ยว 2 - 3 ชั้น ขนาด 50-60 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 182-367 ตร.ม. บนทำเลทอง 30 ไร่ติดถนนเทพารักษ์ ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี สมุทรปราการ มี 3 Type ราคา 7-19 ล้านบาท จำนวนรวม 129 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมประมาณ 1,250 ล้านบาท ข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชม www.panaravilla.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages