เปิดตำนานบทใหม่ของ เลอบรอน เจมส์ กับแก๊งป่วนลูนีย์ ทูนส์ บนใบปิดชุดล่าสุด Space Jam: A New Legacy พร้อมทำแต้ม 15 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์ - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, May 16, 2021

เปิดตำนานบทใหม่ของ เลอบรอน เจมส์ กับแก๊งป่วนลูนีย์ ทูนส์ บนใบปิดชุดล่าสุด Space Jam: A New Legacy พร้อมทำแต้ม 15 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

SJAM2_VERT_GOONS_CHRONOS_INTL_2764x4096

 


SJAM2_VERT_GOONS_WET_FIRE_INTL_2764x4096

จัดเต็มแบบไม่ยั้งกับภาพใบปิดชุดล่าสุดจาก “Space Jam: A New Legacy” ภาพยนตร์ผจญภัย-คอมเมดี้ผสมแอนิเมชั่น เปิดตำนานบทใหม่ของ เลอบรอน เจมส์ กับแก๊งป่วนลูนีย์ ทูนส์ นำโดย บั๊กส์ บันนี่, โลล่า บันนี่, ทวีตตี้, ดัฟฟี่ ดั๊ก, โร้ด รันเนอร์, สนิฟเฟิลส์ และแทส หรือ แทสมาเนี่ยน เดวิล ที่เตรียมพร้อมให้แฟนได้ทำแต้ม 15 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

 

SJAM2_VERT_GOONS_ARACHNNEKA_INTL_2764x4096

SJAM2_VERT_GOONS_THE_BROW_INTL_2764x4096

SJAM2_VERT_GOONS_WHITE_MAMBA_INTL_2764x4096


“Space Jam: A New Legacy” เล่าเรื่องราวเมื่อ เลอบรอน และ ดอม ลูกชายของเขาติดอยู่ในมิติแห่งโลกดิจิตอลโดยฝีมือของหุ่นยนต์เอ.ไอตัวร้าย เลอบรอน มีทางเลือกเดียวที่จะสามารถพาคนที่รักกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย นั่นก็คือรวมตัว บั๊ก และ โลล่า บันนี่ กับชาวแก๊งลูนีย์ ทูนส์ที่เลื่องชื่อในความวายป่วง เพื่อเอาชนะหุ่นยนต์แชมป์เปี้ยนระดับโปรเพลย์เยอร์ ผู้เป็นเจ้าของทักษะกีฬาที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนในสนามแข่งขันบาสเก็ตบอลให้ได้ แม้ว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการเดิมพันที่ท้าทายที่สุดในชีวิต แต่นี่ก็อาจเป็นโอกาสให้ เลอบรอน ได้สานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับลูกชายของเขาให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

 


 ศึกนี้.. เลอบรอน เจมส์จะปกป้องคนที่รักไว้ได้หรือไม่?!

"Space Jam: A New Legacy" เข้าฉาย 15 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/SpaceJamMovieThailand
#SpaceJamMovie #สเปซแจม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages