ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ได้การรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001 เพื่อยกระดับความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, March 8, 2023

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ได้การรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001 เพื่อยกระดับความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ

 PIC1


วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ผู้นำด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ในกลุ่มผู้ให้บริการทางการเงินที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน (Non-Bank) ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสำหรับสารสนเทศ (ISO/IEC 27001:2013) เป็นรายแรก ทั้งนี้ นายทาเคฮารุ อุเอมัทซึ (ซ้าย) ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมทั้งคณะผู้บริหารและคณะทำงาน ร่วมรับมอบใบรับรองมาตรฐานดังกล่าวจาก คุณปภากร โสภณบุลภรณ์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ จากบริษัท บีเอสไอ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นสถาบันรับรองมาตรฐานแห่งชาติของประเทศอังกฤษ

โดยการรับรองมาตรฐานในครั้งนี้ นายทาเคฮารุ อุเอมัทซึ กล่าวว่า “ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กรไม่ใช่แค่เพียงด้านการบริการเท่านั้น แต่บริษัทฯ พร้อมยกระดับมาตรฐานการจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศตามมาตรฐานสากลที่นำมาประยุกต์ใช้ทั้งในเชิงนโยบายและการปฏิบัติการ เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจให้กับลูกค้า คู่ค้า ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ของ ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ซึ่งสอดคล้องกับค่านิยมหลักองค์กรของเรา “I TRUST” ในส่วนของ T คือเรื่องของการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม และการพัฒนาในครั้งนี้ถือเป็นหัวใจหลักที่สำคัญที่ช่วยยกระดับการบริหารจัดการและธรรมาภิบาลที่ดีด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามแนวนโยบาย ESG และมาตรฐานสากล”

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง พร้อมพัฒนาระบบสารสนเทศอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเชิงนโยบายและปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ตามหลักการ PDCA ประกอบด้วย การวางแผน (Plan) การนำไปปฏิบัติ (Do) การตรวจสอบ (Check) และการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง (Act) เพื่อก้าวสู่มาตรฐานในขั้นต่อไป ทั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ที่พร้อมตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ อย่างรวดเร็ว สร้างโอกาสในการแข่งขันทางธุรกิจ

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ก้าวสู่ปีที่ 29 ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทสินเชื่อรายย่อยในประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง ภายใต้แนวทาง “I TRUST” ที่ประกอบด้วย ความซื่อสัตย์สุจริต ความโปร่งใส ความรับผิดชอบ ความเป็นหนึ่งเดียวกัน บริการที่เป็นเลิศ และเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อประโยชน์ของลูกค้า พันธมิตร ดีลเลอร์ ผู้ถือหุ้น องค์กรและสังคมส่วนรวม ด้วยความตั้งใจที่จะส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืนของสังคมไทย พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ของไทยในอนาคต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.summitcapital.co.th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages