"ท้อ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก “4 JUNE” ทำดีแค่ไหนก็ไปอยู่ในใจเขาไม่ได้ - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, January 14, 2023

"ท้อ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก “4 JUNE” ทำดีแค่ไหนก็ไปอยู่ในใจเขาไม่ได้


ถึงเวลาส่งซิงเกิ้ลที่สี่ สานต่อความเศร้าจากซิงเกิ้ลที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น “ยอม” (เถอะ) “สะท้อน” และ “ลืมไม่ได้หรอก” สำหรับหนุ่มสุดเท่ อย่าง 4JUNE หรือ กอล์ฟ - สุขเกษม วงศ์ล่าม ศิลปินหนุ่มที่มีสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นของตนเอง ภายใต้สังกัด HolyFox ที่ครั้งนี้กลับมาพร้อมส่ง ผลงานเพลงใหม่ล่าสุด “ท้อ”
“ท้อ” ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก 4 JUNE อีกหนึ่งเพลงเศร้า เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนที่เป็นคู่รักกัน แต่อีกฝ่ายยังไม่สามารถลบคนเก่าออกไปจากใจได้ ทำให้คนปัจจุบันที่เรากำลังพูดถึงในเพลงอยู่นี้ ที่ไม่ว่าจะทำดีแค่ไหนก็ไม่สามารถเข้าไปอยู่ในใจเขาได้ ทำได้เพียงแค่ยอมรับ และต้องปล่อยให้เขาไป โดยเพลงนี้ 4 JUNE ได้โชว์เสียงร้องของความปวดร้าวกับความรักที่ผิดหวังได้อย่างถึงอารมณ์ที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด และยังคงได้ Tinn มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์ให้เหมือนเดิม ทำให้เพลงออกมากลมกล่อมฟังง่ายขึ้นกว่าเพลงก่อนๆ ได้ WANYAi มาช่วยดู Direction ภาพรวม ทั้งเนื้อร้องการเรียบเรียงรวมไปถึงเรื่องภาพบรรยากาศ Music Video ที่ครั้งนี้ได้นักแสดงสาว หลิน มชณต สุวรรณมาศ มาร่วมแสดงใน MV นี้กับภาพบรรยากาศหม่นๆ เหมือนเพลงนี้กำลังพูดแทนใจใครหลายคน โดนใจคนที่อกหักแบบเต็ม ๆ

  
สามารถติดตามเพลงและมิวสิควิดีโอเพลง “ท้อ” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook : HolyFox Instagram : holyfox_records/4june_pd / TikTok : HolyFox

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=5UIeKKsFKnc

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages