AWC ผนึก ททท. และ กทม. เฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ จัดแคมเปญ ‘AWC Let’s Pride’ สนับสนุนความเท่าเทียมและความหลากหลาย ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 10, 2024

AWC ผนึก ททท. และ กทม. เฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ จัดแคมเปญ ‘AWC Let’s Pride’ สนับสนุนความเท่าเทียมและความหลากหลาย ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก

 1717770812538


บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จํากัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร รวมพลังเครือข่ายพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ กรุงเทพมหานคร รวมถึง กลุ่มธุรกิจของโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ AWC ทั้งกลุ่มโรงแรม กลุ่มรีเทล เดสติเนชั่น และ กลุ่มอาคารสำนักงาน กว่า 15 แห่ง ร่วมต้อนรับเทศกาล Pride Month จัดแคมเปญ ‘AWC Let’s Pride’ สร้างปรากฏการณ์แห่งความเท่าเทียม ขนทัพกิจกรรมสนับสนุนความหลากหลายทางเพศครั้งยิ่งใหญ่ ทั่วกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวสำคัญอย่างเชียงใหม่ พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยก้าวสู่จุดหมาย ปลายทางการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความเท่าเทียม และเป็นจุดหมายปลายทางยั่งยืนระดับโลก ทั้งด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยว

‘AWC Let’s Pride’ คือ แคมเปญแห่งความภาคภูมิใจ ความเท่าเทียมของความหลากหลาย และการยอมรับตนเอง สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการรวมพลังสนับสนุนการเปิดกว้างของสังคมร่วมสมัยและความเสมอภาคอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นเมืองแห่งความเท่าเทียมที่มีบทบาท บนเวทีโลก โดย ‘AWC Let’s Pride’ สร้างสรรค์ภายใต้ 3 กิจกรรมไฮไลท์ ‘Pride Experience, Pride Talk และ Pride Cheerful’ ดังนี้

1. Pride Experience การตกแต่งจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวและโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ AWC ให้มีสีสันของสายรุ้งที่มีชีวิตชีวา พร้อมจัดขบวนพาเหรดสะบัดธงสีรุ้งสุดตระการตาที่ จังหวัดเชียงใหม่ เส้นทางจากพุทธสถานเชียงใหม่ถึงลานประตูท่าแพ เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา และที่โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น วันที่ 8 มิถุนายนนี้ พร้อมด้วยกิจกรรมการแต่งกาย การแสดงเต้น และจุดถ่ายรูปอีกมากมาย รวมถึง Pride Market ที่ขนทัพสินค้ามาให้ทุกคนเลือกช้อปและเพลิดเพลินกับอาหารเครื่องดื่มนานาชนิด

2. Pride Talk เวทีเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้เชี่ยวชาญและ Key Opinion Leaders (KOLs) อาทิ ผู้บริหารของ AWC ‘คุณอานนท์ วิทยะสิรินันท์’ หัวหน้าการตลาดกลุ่มธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) ที่มาแชร์แนวความคิดและการทำงานในองค์กร ร่วมกับศิลปินชื่อดัง ‘คุณเขื่อน - ภัทรดนัย เสตสุวรรณ’ (Koendanai) นักจิตบำบัดที่สนใจศึกษาเรื่องจิตวิทยาบำบัด พร้อมสนับสนุนการใช้ชีวิตให้มีความสุขในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเองมาร่วมพูดคุยในหัวข้อ ‘Equality for you’ และ ‘Equality in workplace’

3. Pride Cheerful

o Pride Stay โปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาล Pride Month มอบสิทธิพิเศษสำหรับการเข้าพัก โปรโมชั่นอาหาร เครื่องดื่ม และกิจกรรมเวิร์กช็อปจากโรงแรมในเครือ AWC ทั้งกรุงเทพฯ และเชียงใหม่

o Pride Movie ชมหนังกลางแปลงที่นำเสนอแนวคิดการเท่าเทียมทางเพศ การใช้ชีวิต และการทำงานทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนมิถุนายน

o Pride Music สนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตจากทัพศิลปินชื่อดังของเมืองไทย อาทิ คุณเอิร์ท โลลิป๊อป (EARTHLOLLIPOP), คุณซิลวี่ - ภาวิดา มอริจจิ, คุณต้น - ธนษิต จตุรภุช และ คุณพัดชา - ชนุดม สุขสถิตย์ โดยสามารถติดตามตารางกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง Official Page ของศูนย์การค้าภายในเครือ AWC ที่ร่วมกิจกรรม

สำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ AWC ที่เข้าร่วมแคมเปญ ‘AWC Let’s Pride’ จากทั้งกลุ่มธุรกิจโรงแรมและการบริการ กลุ่มศูนย์การค้า และกลุ่มอาคารสำนักงาน รวมทั้งหมด 15 โครงการ ได้แก่ กรุงเทพฯ ประกอบด้วย โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค, โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ, โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ, โรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ, โรงแรม อินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท, โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สาทร, โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น, เกทเวย์ เอกมัย, เกทเวย์ แอท บางซื่อ, ลาซาล อเวนิว, อาคาร ‘เอ็มไพร์’ และ เชียงใหม่ ประกอบด้วย โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล, โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล, โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ และ พันธุ์ทิพย์ ไลฟ์สไตล์ ฮับ เชียงใหม่

‘AWC Let’s Pride’ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ AWC ในการดำเนินงานด้านความยั่งยืนภายใต้กรอบการดำเนินงาน ‘3BETTERs’ ในด้าน ‘BETTER PEOPLE’ เพื่อผู้คนที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วย การพัฒนาทรัพยากรบุคคล สนับสนุนสิทธิมนุษยชน และส่งเสริมให้เกิดความเท่าเทียมทางเพศใน การทำงานและแสดงความคิดเห็น โดยมุ่งเน้นเรื่องการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมและสร้างโอกาสที่เสมอภาค

AWC และเครือข่ายพันธมิตรชวนร่วมสนุกกับแคมเปญ ‘AWC Let’s Pride’ เพียงถ่ายรูปและติดแฮชแท็ก #AWCLETSGOPRIDE #AWCPRIDEEVERAFTER #AWCPRIDETOBEPROUD เพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมสร้างปรากฏการณ์แห่งความเท่าเทียมและสนับสนุนความหลากหลายไปพร้อมกัน

เกี่ยวกับบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน)

บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร และเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มทีซีซี (TCC Group) ซึ่งดำเนินธุรกิจพัฒนาและบริหารอสังหาริมทรัพย์ด้านธุรกิจโรงแรมและการบริการ สถานที่ท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ รวมถึงพื้นที่เพื่อการพาณิชย์และสำนักงาน ภายใต้ปรัชญา “สร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่า” AWC มุ่งมั่นที่จะเติบโตและพัฒนาผ่านโครงการคุณภาพหลากหลายที่ดำเนินการภายใต้กลยุทธ์ความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสังคมเพื่อผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน โดยสามารถแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ กลุ่มธุรกิจโรงแรมและการบริการ (Hospitality) ซึ่งบริหารงานโดยผู้บริหารโรงแรมภายใต้แบรนด์คุณภาพและมีมาตรฐานในระดับสากล อาทิ แมริออท, เดอะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล, อินเตอร์คอนติเนนตัล, โอกุระ,บันยันทรี, ฮิลตัน เชอราตัน และมีเลีย และกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ (Retail, Wholesale and Commercial) ซึ่งครอบคลุมโครงการในกลุ่ม 1) อสังหาริมทรัพย์เพื่อประกอบกิจการการค้า (Retail and Wholesale) ได้แก่ สถานที่ท่องเที่ยวแนวไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้ชอปปิงมอลล์ คอมมูนิตี้ มาร์เก็ต และอสังหาริมทรัพย์เพื่อประกอบกิจการการค้าส่ง โดยอสังหาริมทรัพย์เพื่อประกอบกิจการการค้ามีโครงการที่มีชื่อเสียงคือ โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น โครงการเกทเวย์ แอท บางซื่อ โครงการฟีนิกซ์ และโครงการตะวันนา บางกะปิ 2) อาคารสำนักงาน (Office) โดยโครงการที่โดดเด่นในเครือ AWC คือ อาคาร ‘เอ็มไพร์’ และอาคารแอทธินี ทาวเวอร์ ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลทางธุรกิจที่มีศักยภาพในใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ โดย AWC มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้กลยุทธ์การพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งมีเป้าหมายสูงสุดเพื่อ “สร้างคุณค่าด้านความยั่งยืนในระยะยาวให้แก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน” ผ่านกรอบการดำเนินงาน 3 เสาหลัก ได้แก่ 1) โลกที่มีสภาพแวดล้อมดีขึ้น (BETTER PLANET) 2) ผู้คนที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น (BETTER PEOPLE) และ 3) ความมั่งคั่งด้วยเศรษฐกิจที่ดีขึ้น (BETTER PROSPERITY) ผ่านโครงการริเริ่มต่าง ๆ อาทิ ร้าน reConcept ร้านเดอะ GALLERY และโครงการอื่น ๆ มากมาย ข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของบริษัทที่ www.assetworldcorp-th.com/en/home

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages