สะเทือนทั้งเซกเมนต์กับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด realme C33 จัดเต็มด้วยกล้อง 50 MP พร้อมดีไซน์นำเทรนด์ เปิดตัวพร้อม realme Buds T100 หูฟังไร้สายพร้อมระบบตัดเสียง AI ENC เท่ไม่ซ้ำใครด้วยดีไซน์ 2-tone ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 21, 2022

สะเทือนทั้งเซกเมนต์กับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด realme C33 จัดเต็มด้วยกล้อง 50 MP พร้อมดีไซน์นำเทรนด์ เปิดตัวพร้อม realme Buds T100 หูฟังไร้สายพร้อมระบบตัดเสียง AI ENC เท่ไม่ซ้ำใครด้วยดีไซน์ 2-tone ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้

 Teaser%20realme%20C33


กรุงเทพฯ – แฟนเรียลมีในเมืองไทยเตรียมต้อนรับสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด realme C33 สมาร์ตโฟนที่จะมาเขย่าตลาดมือถือระดับเริ่มต้นด้วยดีไซน์กล้องล้ำนำเทรนด์ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซล จัดเต็มด้วยโหมดถ่ายภาพสุดล้ำอย่าง Night Mode, HDR Mode, Timelapse และ Panoramic View Mode พร้อมการประมวลผลภาพแบบใหม่ด้วย CHDR algorithm ที่ช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายที่สวยไม่แพ้สมาร์ตโฟนแฟล็กชิป มาพร้อมสไตล์อันโดดเด่นที่สุดในระดับเซกเมนต์เดียวกัน หรูหราสุด Classy ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบสีฝาหลังที่ละเอียดระดับไมครอนเพื่อสร้างเอ็ฟเฟ็กต์ที่งดงามระยิบระยับราวกับพื้นทะเลที่ไร้ขอบเขตอันสะดุดตา บอกเลยว่ารุ่นนี้ดูหรูหราเกินราคาสุด ๆ! โดย เรียลมี ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวพร้อม realme Buds T100 หูฟังบลูทูธรุ่นใหม่ เอาใจวัยมันส์ด้วยดีไซน์ Two Tone Hit Color พร้อมนวัตกรรมการตัดเสียงรบกวน AI ENC ให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงอย่างเต็มอรรถรสนานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง และเมื่อชาร์จผ่านเคสก็จะสามารถใช้งานได้รวม 28 ชั่วโมงเลยทีเดียว

realme%20Buds%20T100ไม่เพียงเท่านั้น! เรียลมียังใจปล้ำจัดกิจกรรม “realme C33 แจกใหญ่ให้ 33 เครื่อง” โดยให้เรียลแฟนทุกท่านได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับสมาร์ตโฟนน้องใหม่ realme C33 ถึง 33 เครื่องกับ 3 กิจกรรมที่จะให้คุณได้ Shine on your sea side ตลอด 3 สัปดาห์ กิจกรรมที่ 1. C The Blue "สีฟ้าของคุณเป็นแบบไหน" กิจกรรมที่ 2. C The 33 "ตามหาหมายเลขนำโชค 33" และกิจกรรมที่ 3. C Your Sea Side "มาอวดทะเลที่คุณชอบกัน" โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 20 - 31 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไปบนเพจเฟซบุ๊ก realme official

 

realme%20C33%20Giveaway


เตรียมพบกับการเปิดตัวบัดเจ็ตสมาร์ตโฟนประสิทธิภาพสูงในราคาสุดคุ้มและแก็ดเจ็ตสุดล้ำที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของคุณอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2565 โดยแฟน ๆ เรียลมีสามารถติดตามรายละเอียดการเปิดตัวได้ผ่าน realme official ในช่องทาง Facebook Fan page : realme TH

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages