ยูนิโคล่ ชวนสัมผัสความนุ่ม ให้ความอบอุ่นที่คุณคิดถึง ไปกับคอลเลคชันเสื้อผ้าฟลีซ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาครั้งแรกของเสื้อฟลีซ ร่วมด้วยญาญ่า – อุรัสยา มาชวนกอดความนุ่มให้หายหนาว - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, October 20, 2022

ยูนิโคล่ ชวนสัมผัสความนุ่ม ให้ความอบอุ่นที่คุณคิดถึง ไปกับคอลเลคชันเสื้อผ้าฟลีซ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาครั้งแรกของเสื้อฟลีซ ร่วมด้วยญาญ่า – อุรัสยา มาชวนกอดความนุ่มให้หายหนาว

 vdLzSV%5B1%5D

กรุงเทพฯ (19 ตุลาคม 2565) – ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ชวนสัมผัสความนุ่ม กับสินค้าระดับตำนานที่ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง กับคอลเลคชันเสื้อผ้าฟลีซ ที่สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันอย่างห้องเรียน ออฟฟิศ โรงภาพยนตร์ หรือ ใส่เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ในปีนี้ ยูนิโคล่ ยังทำโฆษณาโทรทัศน์ ที่ได้ ญาญ่า อุรัสยา แบรนด์พรีเซนเตอร์มาชวนกอดความนุ่ม ได้ความอบอุ่นไปตลอดทั้งซีซั่น และพิเศษสุดกับกิจกรรมที่ยูนิโคล่ชวนลูกค้ามาสัมผัสความนุ่มแห่งปี ณ. ลานกิจกรรม Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 18 – 23 ตุลาคม 2565 นี้

ยูนิโคล่เปิดตัวเสื้อฟลีซครั้งแรกในปี 1994 ได้รับความนิยมอย่าง เนื่องจากสีสัน และ ราคาที่เข้าถึงได้ โดยนับตั้งแต่ปี 2565 นี้ เสื้อผ้าฟลีซขนนุ่มมีการพัฒนาที่สำคัญ คือการเพิ่มอัตราส่วนของเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล เป็น 100% ทั้งสำหรับสินค้าเสื้อตัวนอกทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก รวมถึงเพิ่มความหลากหลายของสินค้าผ้าฟลีซที่มากขึ้นด้วย

สำหรับสินค้าไฮไลท์ เสื้อแจ็กเก็ตฟลีซ คอลเลคชัน ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวของปี 2565 นี้


  

สำหรับผู้หญิง ในซีซันส์นี้ยูนิโคล่ขอแนะนำ เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซขนนุ่ม (Fluffy Yarn Fleece Jacket) ที่นอกจากจะทำจากผ้าฟลีซรีไซเคิล 100% ทั้งตัวแล้ว ในส่วนของซิปก็ทำจากวัสดุรีไซเคิลเช่นกัน พร้อมหัวซิปที่ปรับดีไซน์ใหม่เป็นแบบมินิมอลเพื่อให้แมชได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ นอกจากนี้ ยังใช้ผ้าฟลีซเส้นใยยาวขึ้นให้สัมผัสหนานุ่มยิ่งกว่าเดิม ดีไซน์คลาสสิกพร้อมแขนเสื้อแบบเย็บแยกส่วน ให้เลือกสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสีให้เลือกกว่า 12 สีทั้งโทนอบอุ่นที่เข้ากับหน้าหนาว หรือโทนเย็นสีสันสดใส


 

Yaya%20and%20Gulf%20(8)

ในส่วนของผู้ชาย ในซีซันส์นี้อัพเดทลุคอุ่นๆ ไปกับ เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซ (Fleece Jacket) ที่อัพเดทในส่วนของเนื้อผ้าที่เป็นรีไซเคิลเช่นเดียวกับเสื้อผ้าฟลีซของผู้หญิง พร้อมปรับดีไซน์ใหม่ด้วยเนื้อผ้าที่มีน้ำหนักและแน่นยิ่งขึ้น

เพื่อความอุ่นสบาย เพิ่มความสบายอีกระดับด้วยการเย็บแบบไร้ตะเข็บ ดีไซน์ปกเสื้อสูงเพื่อให้ช่วงคออุ่นสบาย กุ๊นปลายแขนและชายเสื้อเพื่อป้องกันลม ทรงหลวมใส่สบายช่วงไหล่ช่วยให้จัดเลเยอร์ได้สะดวก ขยับแขนสะดวกด้วยแขนเสื้อทรงสโลป และกระเป๋าด้านในดีไซน์ให้ดูเนี้ยบเมื่อเปิดซิป มีที่จับซิปเพื่อให้รูดขึ้น-ลงได้ง่ายแม้สวมใส่ถุงมืออยู่ มีให้เลือก 10 สี ทั้งโทนเย็นและโทนร้อนเช่นกัน

โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเยี่ยมชมได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา หรือมาสัมผัสความนุ่ม ไปพร้อมกันกับกิจกรรมพิเศษ ณ. ลานกิจกรรม Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 18 – 23 ตุลาคม 2565 อาทิ เพียงถ่ายรูปภายในงานและแชร์ลงโซเชียล พร้อมแฮชแท็ก #UniqloFleece #สัมผัสนุ่มความอบอุ่นที่คุณคิดถึง จะได้รับเครื่อง Fluffy Soft Drink หรือ เมื่อซื้อเสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซขนนุ่ม หรือ เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซ 1 ชิ้น โดยมีขั้นต่ำ 1,500 บาท จะสามารถได้รับ Soft Serve ฟรี ณ. Fluffy Café ภายในงานYaya%20and%20Gulf%20(3)

 
พร้อมกันนี้ ยูนิโคล่ ขอเชิญชวนทุกคนร่วม #รีวิวโดนใจในสไตล์คุณ รับฟรี! เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซสัมผัสนุ่ม สีสันสดใส สำหรับรีวิวที่โดนใจกรรมการ จำนวน 100 รางวัล รางวัลละ 1 ตัว มูลค่าตัวละ 990 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 99,000 บาท อ่านเพิ่มเติม คลิก! https://s.uniqlo.com/voc-activity

เลือกช้อปเสื้อแจ็กเก็ตผ้าฟลีซหลากหลายสไตล์และสีสัน ทั้งสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และออนไลน์สโตร์ www.uniqlo.com/th ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง และ สามารถติดตามตัวอย่างโฆษณาโทรทัศน์ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=ZU2JS6_ZvzQ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages