“อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” และ เดอะ สตรีท รัชดา”ชวนส่งต่อความดีด้วยการเป็นผู้ให้ ในกิจกรรม “Blood Donation” ครั้งที่ 32 บริจาคโลหิตช่วยชีวิตผู้ป่วย - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, March 15, 2024

“อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” และ เดอะ สตรีท รัชดา”ชวนส่งต่อความดีด้วยการเป็นผู้ให้ ในกิจกรรม “Blood Donation” ครั้งที่ 32 บริจาคโลหิตช่วยชีวิตผู้ป่วย

 

อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ และ ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ร่วมกับ สภากาชาดไทย ขอเชิญชวนคนไทยร่วมเป็นผู้ให้ด้วยการบริจาคโลหิตในกิจกรรม “Blood Donation ครั้งที่ 32” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้เลือดในการรักษา เป็นการต่อลมหายใจและให้โอกาสเพื่อนมนุษย์อีกหลายชีวิต ซึ่งผู้ที่บริจาคโลหิตผ่านและเป็นสมาชิกเดอะ สตรีท พอยท์ จะได้รับฟรี เครื่องดื่มจากร้านกาแฟพันธุ์ไทย มูลค่าไม่เกิน 80 บาท, Gift Voucher จากร้าน My Yakiniku Style มูลค่า 200 บาท, Gift Voucher จากร้านเชฟถอม มูลค่า 100 บาท และ Magnet มังกรมงคล 1 ชิ้น โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 11.00-15.00 น. ลงทะเบียน บริเวณ ชั้น 2 อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์

สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่ www.thestreetratchada.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheStreetRatchada สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-232-1999

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages