Synapse Radiology PACS ของฟูจิฟิล์ม ได้รับรางวัล “Best in KLAS” ในฐานะระบบจัดการภาพถ่ายทางรังสีที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, March 15, 2024

Synapse Radiology PACS ของฟูจิฟิล์ม ได้รับรางวัล “Best in KLAS” ในฐานะระบบจัดการภาพถ่ายทางรังสีที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย

 
กรุงเทพฯ 5 มีนาคม 2567 — Fujifilm Synapse Radiology PACS ระบบสารสนเทศครบวงจรสำหรับการจัดการภาพถ่ายทางรังสีของฟูจิฟิล์ม ได้รับการประกาศเป็นระบบจัดการภาพที่ดีที่สุดจากรายงาน “Best in KLAS 2024 สำหรับภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย” โดยรายงานดังกล่าวจัดทำขึ้นโดย KLAS บริษัทวิจัยชั้นนำที่ให้ข้อมูลประกอบเชิงลึกเพื่อช่วยในการตัดสินใจของผู้ให้บริการด้านสุขภาพในระดับโลก จัดทำขึ้นเพื่อให้การยอมรับและเชิดชูบริษัทและผู้ให้บริการที่มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผู้ป่วยของบุคลากรทางการแพทย์ โดยในปีนี้ระบบ Synapse Radiology PACS ของฟูจิฟิล์มได้รับคะแนนเฉลี่ยรวมถึง 92.8 ได้รับรางวัลในสาขา “Best in KLAS สำหรับภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย” รางวัลในครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันความเชื่อมั่นของผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่มีต่อโซลูชันทางการแพทย์ของฟูจิฟิล์ม สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของฟูจิฟิล์มในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอันทรงคุณค่าที่ตอบโจทย์การใช้งานจริงของลูกค้าเพื่อสร้างสุขภาวะที่ดีให้แก่ทุกคนในสังคม

KLAS เป็นองค์กรวิจัยอิสระที่ติดตามและประเมินประสิทธิภาพของผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ โดยรางวัล “Best in KLAS" ในแต่ละปีจะมอบให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นเลิศสูงสุดในด้านซอฟต์แวร์และบริการในแต่ละสาขา ผู้ได้รับรางวัลต้องแสดงถึงประสิทธิภาพในการเสริมศักยภาพในวงการแพทย์อย่างเป็นรูปธรรม การจัดอันดับทั้งหมดเป็นผลโหวตจากผู้ใช้งานจริงหลายพันรายในปีที่ผ่านมา โดย KLAS ให้ความสำคัญสูงสุดกับความคิดเห็นของผู้ให้บริการทางการแพทย์ซึ่งเป็นผู้ลงทุนไปกับซอฟต์แวร์และบริการเหล่านี้ ผู้ชนะในแต่ละสาขาได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการยกระดับการดูแลผู้ป่วย และได้พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณค่าของบริการทางการแพทย์ที่บริษัทได้พัฒนาขึ้นมา

Synapse Radiology PACS (Picture Archiving and Communication System หรือระบบสารสนเทศครบวงจรสำหรับการจัดเก็บภาพทางการแพทย์) ของฟูจิฟิล์ม พัฒนาขึ้นภายใต้คำแนะนำของนักรังสีวิทยาชั้นนำ เป็นโซลูชันที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ที่ทรงพลัง ออกแบบมาเพื่อยกระดับการวิเคราะห์ การรายงานและแปลผลภาพถ่ายด้านรังสีสำหรับทั่วทั้งองค์กร โดย Synapse 7x PACS ของฟูจิฟิล์ม เป็นระบบ Unified PACS ระบบแรกในอุตสาหกรรมที่ผสานศาสตร์แห่งการจัดการภาพถ่ายรังสีวิทยา(Radiology) การตรวจหัวใจและหลอดเลือด (Cardiology) การตรวจแมมโมแกรม (Mammography) และการถ่ายภาพทางการแพทย์เฉพาะทางอื่นๆ ผ่านโปรแกรมดูภาพเพียงหนึ่งเดียวสำหรับการวินิจฉัยในแบบออลอินวัน ถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้การทำงานระหว่างแผนกให้เป็นไปอย่างราบรื่น Synapse PACS เป็นโซลูชันดิจิทัลบนเว็บที่ใช้งานง่ายและใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ โดยสามารถเรียกดูภาพคุณภาพสูงได้ภายในเวลาไม่ถึง 2 วินาที

ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันทางการแพทย์ครบวงจรชั้นนำ ฟูจิฟิล์ม เร่งเดินหน้าแก้ไขปัญหาด้านสังคมและสุขภาพทั่วโลกด้วยการนำเสนอโซลูชันทางการแพทย์อันล้ำสมัย ตอบโจทย์การใช้งานจริงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความแม่นยำในการวินิจฉัย และช่วยเสริมศักยภาพของบุคลากรทางการแพทย์ให้สามารถดูแลผู้ป่วยได้อย่างทันท่วงที

ที่มา: https://klasresearch.com/best-in-klas-ranking/pacs-global-asia-oceania/2024/240-43

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages