บริษัท ซีแอนด์จีฯ มอบทุนสนับสนุนให้กับสโมสรกีฬาหนองแขมในกิจกรรมหนองแขมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพดี สู่วิถีชีวิตที่ยั่งยืนครั้งที่2 - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, May 31, 2024

บริษัท ซีแอนด์จีฯ มอบทุนสนับสนุนให้กับสโมสรกีฬาหนองแขมในกิจกรรมหนองแขมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพดี สู่วิถีชีวิตที่ยั่งยืนครั้งที่2

บริษัท ซีแอนด์จี เอ็นไวรอนเมนทอล โปรเท็คชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินกิจการโรงกำจัดขยะผลิตไฟฟ้าเพื่อสิ่งแวดล้อม หนองแขม สนับสนุนเงิน จำนวน 10,000 บาท ให้กับสโมสรกีฬาหนองแขม สมทบทุนในกิจกรรม โครงการหนองแขมเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพดี สู่วิถีชีวิตที่ยั่งยืน ครั้งที่ 2 เมื่อเร็วๆนี้ ณ สวนพุทธมณฑล อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทุกเพศ ทุกช่วงวัย ออกกำลังกาย ป้องกันการเกิดโรคจากพฤติกรรม สร้างความสัมพันธ์ของพี่น้องประชาชนร่วมกันผ่านกีฬา รวมทั้งเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างชุมชนในพื้นที่ สร้างเครือข่ายบูรณาการทุกภาคส่วนในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้

ทั้งนี้ บริษัท ซีแอนด์จีฯ ได้ตระหนักและให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการดูแลสุขภาพของประชาชนทุกช่วงวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้สูงวัยในชุมชนที่ควรได้รับการดูแลและให้ความเอาใจใส่จากคนในครอบครัว ซึ่งจะช่วยให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีสุขภาพจิตดี

โดยมี นายกฤษณะ พฤกษะวัน ที่ปรึกษาอาวุโสด้านมวลชนสัมพันธ์ (ที่ 4 จากขวา) เป็นผู้มอบ และนายบรรพต กาฬภักดี นายกสโมสรกีฬาหนองแขม หัวหน้ากลุ่มรักษ์หนองแขม (ที่ 3 จากขวา) เป็นผู้รับ พร้อมด้วย นายสุชาติ รักชื่อ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตหนองแขม และประธานชุมชนหมู่บ้านพุดตาน ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages