ซิงเกิ้ลลำดับที่สองใน Ep ใหม่จากแว่นใหญ่ ยังคงครองความเศร้า “นิยาย” - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, October 31, 2023

ซิงเกิ้ลลำดับที่สองใน Ep ใหม่จากแว่นใหญ่ ยังคงครองความเศร้า “นิยาย”

 


ถึงคิวปล่อยซิงเกิ้ลลำดับที่สองใน Ep ใหม่ล่าสุดจาก “WANYAi” (แว่นใหญ่) ศิลปินเดี่ยวจากสังกัดค่าย HolyFox ที่ยังคงเรียกน้ำตาตามฉายา “เจ้าพ่อเพลงเศร้า” หลังจากที่ส่งซิงเกิ้ลแรกใน Ep ใหม่ “เหนื่อยมาก” ไปได้ไม่นาน กลับมาครั้งนี้ไม่รอช้า ได้ส่งเพลง “นิยาย” มาให้แฟนๆ ได้ร้องไห้กันอีกครั้ง

“นิยาย” Unread หากชีวิตและเรื่องราวความสัมพันธ์เปรียบเทียบเป็นหนังสือเล่มหนึ่ง แต่ละเล่มคงแตกต่างกันไปตามเรื่องราวที่เราได้เขียน บางเล่มคงเป็นนิยายรักหวานปนตลก บางเล่มคงตื่นเต้นบู๊ล้างผลาญ บางเล่มเป็นหนังสือที่เรียบง่าย ท่ามกลางหนังสือหลายล้านเล่มที่มีให้เลือกอ่าน เราทุกคนก็ล้วนมองหาหนังสือที่มีเนื้อหาถูกใจ และหวังจะได้เป็นหนังสือเล่มโปรดของใครสักคนนึง ถึงแม้ว่าเราจะตั้งใจเขียนด้วยความตั้งใจจริง ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะได้เป็นเรื่องราวที่ทำให้ใครประทับใจ ซึ่งไม่ใช่ความผิดของหนังสือหรือคนอ่าน

เพลงนิยายได้ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์กับความคาดหวังของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ทำให้นิยายเรื่องหนึ่งไม่ได้จบลงในจุดที่สวยงามอย่างที่คาดหวังไว้ เหมือนกับหนังสือที่ประทับใจแค่ปก แต่พอได้เริ่มอ่านแล้วก็ไม่ได้ตื่นเต้นในแบบที่ต้องการ และเลือกที่จะปิดมันลงไม่อ่านต่อ ในส่วนของ มิวสิควิดิโอเพลงนี้ ก็ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความ “ธรรมดา” ในความสัมพันธ์ เมื่อเจอกัน รักกัน ใช้ชีวิตด้วยกัน เบื่อกัน จบลงที่เลิกกันเป็นเรื่องธรรมดา เชื่อว่าเรื่องราวความธรรมดาในเพลงนี้จะเข้าไปอยู่ในใจของแฟนๆ ทุกคนอย่างแน่นอน

“ฝากติดตามอีก 2 เพลงใน Ep ใหม่ที่กำลังจะปล่อยเร็วๆ นี้ ขอบคุณทุกๆ คนที่สนับสนุนกันเสมอมาตลอดการเดินทาง ขอฝากทุกเพลงของแว่นใหญ่ไว้คอยอยู่เป็นเพื่อนและโอบกอดทุกๆคนไว้ไม่ว่าเผชิญกับอะไรอยู่ครับ” WANYAi กล่าวขียน บางครั้งเราอ่าน บางครั้งเราถูกอ่าน บางครั้งเราถูกวางทิ้งไว้ "นิยาย" เป็นเพลงลำดับที่ 2 ของ ep นี้ ขอบคุณทุกๆคนที่สนัสามารถติดตามเพลงและมิวสิควิดีโอ “นิยาย” Unread ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook : HolyFox/Wanyai Instagram : holyfox_records/o_wanyai TikTok : HolyFox, o_wanyai

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages