ไก่ทอง ออริจินัล ฉลองใหญ่ 24 ปี เสิร์ฟสเปเชียลเมนู Shaved Ice Double Tea Signature แฟนพันธุ์แท้สายชา ต้องห้ามพลาด! - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, November 7, 2022

ไก่ทอง ออริจินัล ฉลองใหญ่ 24 ปี เสิร์ฟสเปเชียลเมนู Shaved Ice Double Tea Signature แฟนพันธุ์แท้สายชา ต้องห้ามพลาด!

ไก่ทอง ออริจินัล เฉลิมฉลองครบรอบ 24 ปีจัดเสิร์ฟสเปเชียลเมนู Shaved Ice Double Tea Signature เอาใจแฟนพันธุ์แท้สายชาโดยเฉพาะ


 


ไก่ทอง ออริจินัล - KAITHONG ORIGINAL แบรนด์อาหารไทยสไตล์ออเรียลทัล การเดินทางจากรุ่นสู่รุ่น การันตีคุณภาพระดับมิชลิน พร้อมก้าวสู่ปีที่ 24 เฉลิมฉลองความสำเร็จ จัดเสิร์ฟสเปเชียลเมนู “เชฟไอซ์ ดับเบิ้ลที ซิกเนเจอร์” (Shaved Ice Double Tea Signature) อร่อยแบบดับเบิ้ลเข้มข้นไปกับรสชาติชาระดับพรีเมียมของสองสัญชาติ“ไทยกับญี่ปุ่น” จัดเสิร์ฟกับโมจินุ่มหนึบลงตัว อร่อยติดลิ้นตราตรึง ใจไม่รู้ลืม ทำให้เหล่าบรรดาฟู้ดเลิฟเวอร์ใจละลายมานักต่อนัก
 
โดย เชฟไอซ์ ดับเบิ้ลที ซิกเนเจอร์ - Shaved Ice Double Tea Signature นี้ประกอบไปด้วย เชฟไอซ์ (Shaved Ice) อันมีความโดดเด่นตรงลักษณะเกล็ดน้ำแข็งไม่เหมือนใคร มีทั้งความใส เนื้อเกล็ดบางเบา เนื้อขาวละเอียด นุ่มละมุนละไม มีรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญกว่านั้นคือ เวลาเกล็ดน้ำแข็งละลายจะไม่ทำให้ชา หรือ ไซรัปที่ราด เสียรสชาติไป ในส่วนของซอสไซรัปนั้น เป็นการคัดสรรใบชาคุณภาพพรีเมียมของสองสัญชาติ ได้แก่นำชาไทยในตำนาน และชาเขียวเกียวคุโระ ซึ่งถือเป็นสุดยอดใบชาเขียวที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น นำมาทำเป็นซอสไซรัปรสอร่อย ซึ่งเป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน เข้มข้นทานคู่กับโมจิอร่อยนุ่มหนึบ ผสมผสานจนได้รสชาติ กลมกล่อม และซอสคุโรมิทสึสูตรพิเศษของทางร้านเช่นกัน สามารถสั่งทานได้ที่ร้านไก่ทอง ออริจินัล ทั้ง 4 สาขา พิเศษสุดเฉพาะที่ร้าน The Dessert by KAITHONG ORIGINAL สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการทานเฉพาะเมนูของหวานอย่างเดียว โดยมี Mini size คือขนาดกลาง, Regular size คือขนาดปกติ ให้เลือกสรรแล้ว พิเศษสุดๆ มี Baby size คือ ขนาดเล็ก รองรับสำหรับการทานคนเดียว และไม่ว่าจะมาคนเดียว ควงแขนมาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มเพื่อน ทางร้านก็จัดเสิร์ฟรองรับได้ไม่มีขาดตกบกพร่อง พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูซิกเนเจอร์รสเลิศ ณ ร้านไก่ทอง ออริจินัล ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขาเมืองทองธานี, สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสตา และ สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เท่านั้น

#ไก่ทองออริจินัลครบรอบ24ปี #ไก่ทองออริจินัลมี4สาขา #ไก่ทองออริจินัล

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages