ขบวนรถไฟฟ้าแต่งลาย Pokémon Scarlet and Pokémon Violet เริ่มให้บริการบนรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) แล้วตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.นี้ - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 2, 2022

ขบวนรถไฟฟ้าแต่งลาย Pokémon Scarlet and Pokémon Violet เริ่มให้บริการบนรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) แล้วตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.นี้

บริษัท The Pokémon Company โปรโมทเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet (ที่จะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565) ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) ซึ่งเป็นระบบขนส่งหลักที่วิ่งในเมืองหลวงของประเทศไทย โดยรถไฟฟ้าจะถูกแรปด้วยลวดลายจากเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet และจะเริ่มให้บริการในระยะเวลาสั้นๆ ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน ไปจนถึงวันพุธที่ 30 พฤศจิกายนBTS_bodyยังมีเหล่าโปเกมอนอีกมากมายภายในขบวนรถไฟฟ้า

ไม่เพียงแต่การตกแต่งภายนอกเท่านั้น แต่ภายในขบวนรถไฟฟ้าก็จะได้เจอเหล่าโปเกมอนอีกมากมาย โปเกมอนที่จะมาอยู่ในลวดลายบนรถไฟฟ้า ไม่ได้มีเพียงแค่โปเกมอนคู่หูอย่าง เนียวฮะ (Sprigatito), โฮเกเตอร์ (Fuecoco) และ แคว็กซ์ (Quaxly) หรือ โปเกมอนในตำนานอย่าง โคไรดอน (Koraidon) และ มิไรดอน (Miraidon) เท่านั้น แต่ยังมีโปเกมอนที่ทุกคนคุ้นเคยอีกมากมาย เช่น พิคาชู และ อีวุยด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถดูวีดีโอโฆษณาของเกมนี้ได้บนหน้าจอดิจิตอลภายในรถไฟฟ้า และตามหน้าจอดิจิตอลบนชานชาลาของสถานีบีทีเอสอีกด้วย
Interior-Wall-Ceiling-emuA2_SInterior-Wall-Ceiling-emuA2_V

ตารางเวลาเดินรถของขบวนรถไฟฟ้ามีรายละเอียดดังนี้

ระยะเวลา: วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 - วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565

เส้นทางการเดินรถ: รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) ทุกสาย

เส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสุขุมวิท: คูคต - เคหะฯ

เส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม: สนามกีฬาแห่งชาติ - บางหว้า

ช่วงเวลาเดินรถ: ทุกวัน เวลา 06:00 - 24:00 น.


*โปรดอย่าติดต่อสอบถามบริษัทรถไฟหรือเจ้าหน้าที่สถานีเกี่ยวกับข้อมูลขององค์กรและรายละเอียดการให้บริการของแคมเปญ

*ในขณะที่รับชมโฆษณา โปรดดูแลความปลอดภัยของตัวคุณเองและคำนึงถึงคนรอบข้างที่สถานีและภายในตัวรถไฟด้วย*ระยะเวลาการให้บริการนั้นเป็นข้อมูลเบื้องต้นซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages