ททท. เซอร์ไพรส์ปีใหม่ 2023 ด้วย Voucher ราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดมากมาย กับโครงการ Save Partner New Year Big Surprise - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, December 25, 2022

ททท. เซอร์ไพรส์ปีใหม่ 2023 ด้วย Voucher ราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดมากมาย กับโครงการ Save Partner New Year Big Surprise

 


นับตั้งแต่ประเทศไทยได้ประกาศเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ พร้อมมาตรการผ่อนคลายการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ทำให้การท่องเที่ยวภายในประเทศไทยกลับมาคึกคักเป็นอย่างมาก รวมถึงผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดฯ ในช่วงระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ สามารถฟื้นตัว และกลับมาสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม แม้การเปิดประเทศและแผนการกระตุ้นการท่องเที่ยวจะส่งผลดีกับภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยเป็นอย่างมาก แต่ก็นับว่าช่วงเวลาของการแพร่ระบาดของโควิด-19 นั้น ทำให้ประเทศไทยและผู้ประกอบการเสียโอกาสในการขยายตัวของเศรษฐกิจ ดังนั้น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จึงเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทยในมิติต่าง ๆ ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

กิจกรรม Save Partner New Year Big Surprise เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยวภายในประเทศ ด้วยการนำเสนอสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวในราคา สุดพิเศษ พร้อมสิทธิพิเศษ และส่วนลดต่าง ๆ ผ่าน Voucher ที่จะเปิดจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย ซึ่งแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่

1) ประเภทโรงแรมที่พัก อาทิ แพ็กเกจที่พัก จากโรงแรมเขาใหญ่ลากูน่า ภูเก็ต, ริเวอร์แคว รีโซเทล, และโรงแรม ยู เชียงใหม่

2) ประเภทร้านอาหาร อาทิ บัตรรับประทานอาหาร จากครัวเจ๊ง้อ, ครัวคุณกุ้ง, และแบล็คแคนยอน และ

3) ประเภทแพ็กเกจท่องเที่ยว อาทิ บัตรเข้าร่วมกิจกรรม จากสยามอะเมซิ่งพาร์ค ซีไลฟ์ แบงคอก และมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ รวมไปถึงแพ็กเกจท่องเที่ยวในเส้นทางต่าง ๆ เช่น เกาะห้อง กระบี่, เกาะล้าน ชลบุรี, และเกาะสมุย สุราษฎร์ธานีการมอบสิทธิพิเศษ และส่วนลดต่างๆ เหล่านี้ นอกจากจะเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับนักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยว และที่พักชั้นนำในราคาประหยัดแล้ว ยังเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว รวมไปถึงสนับสนุนผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (Stakeholder) ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ให้สามารถสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น และเป็นกิจกรรมที่เปรียบเสมือนของขวัญส่งท้ายปี และต้อนรับปีใหม่ให้กับผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยวไปพร้อมกัน

ผู้ที่สนใจซื้อ Voucher ของกิจกรรม Save Partner New Year Big Surprise ในราคาสุดพิเศษ สามารถเข้าไปที่ http://www.nybigsurprise.com ตั้งแต่ วันที่ 28 – 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 พร้อมชมรายละเอียดของกิจกรรมได้ที่ Facebook Fanpage Sale Here ในวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 16.00 น.No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages