รองเท้า บาโอจิ ผู้สนับสนุนหลัก การจัดงานประกาศรางวัล “The 37th GOLDEN DISC AWARDS IN BANGKOK” - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, December 29, 2022

รองเท้า บาโอจิ ผู้สนับสนุนหลัก การจัดงานประกาศรางวัล “The 37th GOLDEN DISC AWARDS IN BANGKOK”รองเท้าบาโอจิ ผู้สนับสนุนหลักการจัดงานประกาศรางวัล K-Pop Music 'Golden Disc Awards' ครั้งที่ 37 ถือได้ว่าเป็นงานเก่าแก่ที่สุดในเกาหลีและยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเซีย โดยมีศิลปิน K-pop ชั้นนำกว่า 70 ชีวิตบินตรงมาจากเกาหลีมาไทย อาทิเช่น PSY, j-hope, TREASURE, Stray Kids, ENHYPEN, NewJeans, SEVENTEEN, LE SSERAFIM, (G)-IDLE, IVE, YOUNHA, BE 'O, BIG Naughty และมีพิธีกรระดับแนวหน้าของวงการทั้ง Sung Si Kyung, Lee Da Hee, Park So Dam และ Nichkhun
งานครั้งประวัติศาสตร์ที่รวบรวมศิลปินเกาหลีในไทย สนันสนุนการจัดงานโดย รองเท้า “บาโอจิ” จะมีขึ้นในวันที่ 7 มกราคม 2566 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ และปีนี้ยังมีรางวัลพิเศษที่คนไทยทุกคนจะได้มีส่วนร่วมนั้นก็คือรางวัล “THAI FANS SUPPORT with BAOJI” ที่เปิดให้แฟนๆ ชาวไทยโหวตศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ รักใครชอบใครหรืออยากสนับสนุนใครให้ได้รางวัลนี้ก็โหวตกันเข้ามาฟรีๆได้ที่ https://www.baojigda2023.com/ส่วนใครอยากได้บัตรงาน 'Golden Disc Awards' เข้ามาร่วมสนุกกับบาโอจิได้ที่กิจกรรม

➢ กิจกรรม Lucky Draws

“BAOJI Lucky Ticket to The 37th GOLDEN DISC AWARDS IN BANGKOK”

ลุ้นรับบัตรเข้างาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 37 จำนวน 300 รางวัล มูลค่ากว่า 1,000,000 บาท เพียงซื้อรองเท้าบาโอจิ ครบทุก 1,500 บาท ต่อใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ในการจับรางวัล https://shop.line.me/@baoji

➢ กิจกรรม BAOJI TopSpender

“BAOJI TOP SPENDER to The 37th GOLDEN DISC AWARDS IN BANGKOK”

ยิ่งซื้อมากก็ได้มาก แจกบัตร GDA 150 ใบ!! สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่ https://www.baoji.co.th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages