วัฒน์ ศิวดล สุดปลื้ม ยอดวิวส์ทะลุล้าน !!! เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “เอาบ่แฟนสิเป็นให้” รวมคนดังเบอร์ฮอต จัดเต็ม มอบเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2566 - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, December 10, 2023

วัฒน์ ศิวดล สุดปลื้ม ยอดวิวส์ทะลุล้าน !!! เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “เอาบ่แฟนสิเป็นให้” รวมคนดังเบอร์ฮอต จัดเต็ม มอบเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2566

 
กลายเป็นศิลปินสุดฮอตเจ้าของเพลงฮิตติดอันดับ TOP 10 ชาร์ทคลื่น ยอดวิวส์ทะลุล้าน !!! ใน 1 เดือน สำหรับพระเอกหมอลำนิสัยดี “วัฒน์ ศิวดล” แห่ง “สาวน้อยเพชรบ้านแพง” ที่ตอนนี้กำลังเตรียมโปรเจ็คใหญ่ปล่อยเพลงใหม่ “เอาบ่แฟนสิเป็นให้” พร้อมดึงเหล่าคนดังเบอร์ฮอตในวงการร่วมจัดเต็มมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปี ให้แก่แฟน ๆ เผยว่า “รู้สึกดีใจหลาย ๆ หายเหนื่อยปลิดทิ้ง กระแสตอบรับดีเกินคาด ขอบคุณแฟนๆเพลง ที่รักกัน คอยสนับสนุนด้วยดีตลอดมา คงไม่ง่ายสำหรับเส้นทางของศิลปินเพลงหมอ ลำ จากเด็กหนุ่มบ้านนอกบ้านนา จ. มหาสารคาม ที่ตามหาความฝันของตัวเอง ว่าสักวันหนึ่ง จะได้ร้องเพลงอยู่บนเวที ในฐานะพระเอกนักร้องหมอลำ และในวันนี้เราได้ทำ สำเร็จ แต่วันข้างหน้าไม่มีใครรู้ เรายังต้องพัฒนา ก้าวเดินต่อไป เพื่อคนที่เรารัก และรัก เรา ให้ทุกคนได้มีความสุข ผ่านผลงานเพลงของหนุ่มหมอลำ “วัฒน์ ศิวดล”

“เอาบ่แฟนสิเป็นให้” เป็นของขวัญวันเกิดที่มอบให้กับแฟน ๆ แทนคำขอบคุณนับล้านที่กลั่นกรองเป็นงานเพลงแทนใจ!!! เพลงนี้ ได้พี่ต๊ะ มิสเตอร์แคน เป็นคนเขียนเนื้อร้อง บันทึกเสียงโดยครูดรีม ชาลี สตูดิโอ กับความหมาย ที่มาของเพลงนี้ เหมือนเราถามผู้หญิงคนหนึ่งที่เราแอบชอบ แอบเพ้อ แอบฝันถึงสาว เหมือนแหย่ถามมาเป็นแฟนกันไหม


ส่วนการทำดนตรี ได้ครูจินนี่ ภูไท มาทำดนตรีให้ เพลงนี้..วัฒน์ ศิวดล เป็นคนคิดชื่อเพลง และส่งชื่อเพลงให้มิสเตอร์แคน ว่าอยากได้ประโยคคำถามนี้เป็นชื่อเพลงโดนเลย อาจารย์ต๊ะ มิสเตอร์แคน แต่งเพลงนี้ได้โดนใจมาก ๆ

วัฒน์ ศิวดล กล่าวอย่างตื่นเต้นกับงานเพลงล่าสุดเพลงนี้ว่า “ร้องยากมากครับ จะออกแนวลูกทุ่งเพื่อชีวิต แต่ด้วยสไตล์การร้องของเราออกสายหวาน ดีที่ได้ครูดรีม มาช่วยควบคุมการร้องจนเสร็จ” เอ็มวีที่จะได้ชมพร้อมกัน เป็นการรวมคนดัง สุดฮอตในวงการเพลงหมอลำ มาถ่ายทำเอ็มวีจะเน้นการเล่าเรื่องความรักของหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ ได้ อุ๋งอิ๋ง สาวน้อยเพชรบ้านแพง มารับบทนางเอกเอ็มวีในเพลงนี้ ,ต้าวหยอง ระเบียบวาทะศิลป์ ,ครูชินจัง แสงทองฟินแลนด์ ,น้องณัฐ สุรศักดิ์ ข้าวสารแลนด์ งานนี้ทุกคนคือเบอร์ 1 ต้องมารอลุ้นกันอีกที ใครจะเป็นพระเอกเอ็มวีตัวจริง และเรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน ตอนนี้กำลังเตรียมแผนถ่ายทำ

“วัฒน์ ศิวดล” พระเอกหมอลำ แห่ง “สาวน้อยเพชรบ้านแพง” มั่นใจเพลง “เอาบ่แฟนสิเป็นให้” จะถูกใจทุกคนอย่าง แน่นอน เพลงนี้คงถูกใจ ผู้บ่าว ผู้สาววัยรุ่น คนหนุ่มสาว ที่บอกถึงความรู้สึกตรง ๆ รับชมเอ็มวีพร้อมกัน 24 ธันวาคมนี้ ถือเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตัวเอง และแทนคำขอบคุณแฟน ๆ ที่รักกันตลอดมา “เอาบ่แฟนสิเป็นให้” D-DAY 24 ธันวาคมนี้ แน่นอน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages