ทาโก้ เบลล์ ยึดภูเก็ตอีกโซน เปิดสาขาที่ 2 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวไทยและชาวต่างชาติ - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, November 28, 2023

ทาโก้ เบลล์ ยึดภูเก็ตอีกโซน เปิดสาขาที่ 2 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวไทยและชาวต่างชาติ

 Pix%201

ภูเก็ต ประเทศไทย – 27 พฤศจิกายน 2566 : บริษัท สยามทาโก้ จำกัด ผู้บริหารแฟรนไชส์ ทาโก้ เบลล์ (Taco Bell) ร้านอาหารสไตล์กึ่งเม็กซิกันที่มีชื่อเสียงจากสหรัฐอเมริกา จัดงานฉลองเปิดร้านทาโก้ เบลล์ สาขาที่ 2 ในจังหวัดภูเก็ต ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง จ.ภูเก็ต หวังเจาะกลุ่มลูกค้าทัวริสต์ชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยจัดโปรโมชันพิเศษ แจกฟรี ทาโก้ (Taco) ให้แก่ลูกค้า รวม 1,000 ชิ้น ระหว่างวันที่ 21-30 พฤศจิกายน 2566 เท่านั้น

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ ทาโก้ เบลล์ เปิดร้านแรกที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ปรากฎว่ายอดขายดีมาก ได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นไปตามที่คาดหมาย จึงเห็นว่าน่าจะเปิดร้านเพิ่มในจังหวัดภูเก็ตอีก โดยเฉพาะในจุดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ดังนั้น ร้านทาโก้ เบลล์ สาขาที่ 2 เลือกมา

เปิดที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง ซึ่งร้านทาโก้ เบลล์ สาขานี้ มีรูปแบบร้านเป็น Inline Model ในแบบ In-Mall ด้วยพื้นที่ขนาด 131 ตร.ม. ลูกค้าสามารถนั่งรับประทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ”

 

Pix4

ร้านทาโก้ เบลล์ สาขาศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง พร้อมเชิญชวนทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์ ‘Live Más’ ซึ่งหมายถึง Live More “มาใช้ชีวิตให้เต็มที่ ลองอะไรที่ยังไม่เคยลอง” พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความแปลกใหม่ในการรับประทานอาหารสไตล์กึ่งเม็กซิกันที่รสชาติอร่อยจัดจ้านอย่างลงตัว กับเมนูยอดฮิตระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น ครั้นชี่ ทาโก้ ซูพรีม (Crunchy Taco Supreme™) ครั้นช์แรป ซูพรีม (Crunchwrap Supreme™) ชิกเก้น เคซาดิญ่า (Chicken Quesadilla™) กริลด์สตัฟท์ เบอร์ริโต้ (Grilled Stuft Burrito™) โล้ดเด้ดนาโช่ (Loaded Nachos™) และเมนูไฮไลท์ “กริลด์ ชีส เบคอน ซีรีส์” ได้แก่ กริลด์ชีส เบคอน เคซาดิย่า (เมนูสุดฮิต), กริลด์ชีส เบคอน เบอร์ริโต้, ชีสซี่ เบคอน ฟรายส์ และชีสซี่ เบคอน ชิปส์ และ ดับเบิล ทาโก้ ซูพรีม คอมโบ (Double Taco Supreme Combo™) อร่อยเต็มคำกับเนื้อสูตรลับเฉพาะที่มาพร้อมซอสเผ็ดสูตรพิเศษ และซาวร์ครีม พร้อมผักสด และเชดดาร์ชีส ที่จะทำให้ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้ลิ้มรสความอร่อยแบบฟินจนหยุดไม่อยู่

ทาโก้ เบลล์ ยืนหนึ่งเรื่องอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ เปิดให้บริการแล้วที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง จ.ภูเก็ต ตั้งแต่เวลา 10.00–22.00 น. ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชันของ Taco Bell ได้ที่ Facebook: facebook.com/TacoBellTH, IG: @TacoBellTH, X: @Tacobellth, LINE: @TacoBellTH และ TikTok: @Tacobellthailand.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages