ท็อปกอล์ฟสร้างสีสันในเดือนกุมภาพันธ์ ลุ้นรางวัลกับแคมเปญ “In LOVE with Topgolf” - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, February 11, 2023

ท็อปกอล์ฟสร้างสีสันในเดือนกุมภาพันธ์ ลุ้นรางวัลกับแคมเปญ “In LOVE with Topgolf”

 

 Topgolf

ท็อปกอล์ฟเฉลิมฉลองวาเลนไทน์ ด้วยรางวัลสุดอลังการมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท

ที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ สถานที่จัดกิจกรรมกีฬาและบันเทิงครบวงจรที่น่าตื่นเต้นที่สุดในกรุงเทพฯ อยู่ติดกับศูนย์การค้าเมกาบางนา ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้จัดเต็มตลอดทั้งเดือนแห่งความรัก พร้อมส่งความสนุก ความน่าตื่นเต้นในทุกๆวงสวิงของคุณตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ ท็อปกอล์ฟเมกาซิตี้มาพร้อมกับแคมเปญ “In LOVE with Topgolf” เชิญชวนทุกท่านลุ้นโชคกับลูกกอล์ฟชมพูที่มีมากกว่า 1,000 ลูก ออกมาจากเครื่องจ่ายลูกกอล์ฟ โดยมูลค่าของรางวัลรวมทั้งสิ้น กว่า 2 ล้านบาท ประกอบไปด้วย ไม้กอล์ฟสุดพรีเมี่ยม ที่พักโรงแรมสุดหรูในประเทศ และอื่นๆอีกมากมาย

ขณะที่ทุกคนกำลังเอนจอยกับการเล่นเกมท็อปกอล์ฟอยู่นั้น จะมีลูกกอล์ฟชมพูกว่า 30 ลูก ออกมาให้ลุ้นรางวัลกันในแต่ละวัน ณ เบย์เล่นกว่า 102 เบย์ที่อยู่ภายในสามชั้นของ Topgolf Megacity ทุกท่านสามารถนำลูกกอล์ฟชมพูไปแลกรับรางวัลได้ที่ Valentine Gift Wall ที่ชั้น 1 ได้ทันที


 Topgolf


ทางท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ไม่จำกัดของรางวัลต่อหนึ่งผู้เล่น เพราะฉะนั้น ยิ่งคุณเล่นมาก คุณก็จะได้รับของรางวัลมากยิ่งขึ้น ถึงแม้คุณไม่มีประสบการณ์ตีกอล์ฟมาก่อน คุณก็มาสนุกได้! เพียงทำการจองเบย์ เพื่อมาสนุกสนานไปกับเกมที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ หรือง่ายๆ เพียงแค่ walk-in เข้ามา คุณสามารถมีช่วงเวลาสุดพิเศษพร้อมลุ้นรับของรางวัลที่ท็อปกอล์ฟ เพียง0จ่ายค่าเบย์ในราคาปกติ ลองมาลุ้นว่ารางวัลชิ้นถัดไปจะเป็นของคุณหรือไม่

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ให้บริการ 102 ฮิตติ้งเบย์ ห้องอาหารและบาร์ 5 ห้อง และยังสปอร์ตบาร์ที่มีจอทีวีใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ และรูฟท็อปแห่งใหม่ย่านบางนา Topgolf Academy และ The Puttyard สนามมินิกอล์ฟ 18 หลุมที่ใหม่ที่สุดในกรุงเทพฯ

ท็อปกอล์ฟเมกาซิตี้ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 จนถึง 23.00 ในวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี และเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 – เที่ยงคืน ในวันศุกร์และวันเสาร์

สามารถศึกษาข้อมูลและขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 114 1289 หรือ อีเมล์ onestopservice@topgolfthailand.com หรือไปที่เว็บไซต์ topgolfthailand.com/inlovewithtopgolf

ราคานี้ไม่รวม ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ ค่าบริการ 10%

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages