แฟนคลับเตรียมฟิน “หลี่หงอี้” ประกบคู่ “หวงรื่ออิ๋ง” ใน“จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” บน “โมโนแมกซ์” - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, February 22, 2023

แฟนคลับเตรียมฟิน “หลี่หงอี้” ประกบคู่ “หวงรื่ออิ๋ง” ใน“จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” บน “โมโนแมกซ์”

 Cover_Wulin-Heroes1

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ไม่รอช้าคว้าซีรีส์แนวพีเรียดโรแมนติก กระแสดีในจีน “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” ที่ดัดแปลงจากนิยาย ประพันธ์โดย ไป๋เจ๋อ ลงจอ โดยได้นักแสดงนำอย่าง "หลี่หงอี้” และ “หวงรื่ออิ๋ง" พร้อมกับทัพนักแสดงสมทบอีกมากมาย สำหรับเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่นักแสดงหน้าตาสวยหล่อดูดีทุกคนเริ่มตั้งแต่ พระเอกที่ได้ “หลี่หงอี้” รับบทบาทหมอเทวดาเป็นตัวละครที่เรียบร้อย สุขุม บวกกับหน้าตาที่หล่อเหลา ยิ่งทำให้มีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก ประกบคู่กับ “หวงรื่ออิ๋ง” ในบทสาวน้อยไร้เดียงสาก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างน่ารักเป็นธรรมชาติ และในบทสาวแกร่งก็ทำได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่เหล่าคอซีรีส์จีนให้การรอคอยเป็นอย่างมาก เพราะด้วยเนื้อหาที่สนุกครบรส มีทั้งโรแมนติก-ตลก และดราม่า

Img_%E2%80%9C%E0%B8%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%A2%E0%B8%B8%E0%B8%97%E0%B8%98%E0%B9%8C%E0%B8%9A%E0%B8%B9%E0%B9%8A%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%A1%20Wulin%20Heroes%E2%80%9D%20(1)

เรื่องราวของ จอมยุทธ์หญิง "เย่ซี" (หวงรื่ออิ๋ง) ที่ในอดีตเธอเป็นเทพธิดาโสมที่บำเพ็ญเพียรนับพันปี จนในที่สุดก็ได้ร่างมนุษย์ออกมาเที่ยวเล่น และได้มาพบกับ ไป๋เยว่ (หลี่หงอี้) หมอเทวดาเจ้าหุบเขาเฟิงหัว แม้จะมากด้วยวรยุทธ์และวิชาการแพทย์ที่สูงส่ง แต่ไป๋เยว่กลับมีโรคประจำตัวที่ต้องทานยาสกัดจากโสมเป็นประจำ ขณะที่เย่ซีหลงเข้าไปในสุสานจนเกิดหินถล่ม ไป๋เยว่ก็ได้เข้ามาช่วยนางไว้ได้ทันจนตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เย่ซีแบ่งรากโสมและพลังของตัวเองรักษาจนไป๋เยว่หายจากโรคเรื้อรัง และเธอก็ออกท่องยุทธภพด้วยความมุ่งมั่นที่จะอุทิศตนช่วยเหลือคนอ่อนแอ แต่ความใสซื่อ และยึดมั่นในความยุติธรรม กลับเป็นหอกที่กลับมาทิ่มแทงเย่ซี เมื่อเธอโดนคนในยุทธภพหลอกใช้และได้รับบาดเจ็บจนสิ้นพลังชีวิต 5 ปี ผ่านไป เย่ซีฟื้นคืนชีพอีกครั้ง แต่กลับสูญเสียความทรงจำ แถมยังโดนคนในยุทธจักรไล่ล่าเพราะโดนกล่าวหาว่าเป็นนางมารผู้ชั่วร้าย แต่ก็ได้ไป๋เยว่ที่เฝ้ารอคอยเธอมาตลอดช่วยเหลือเอาไว้ เย่ซีที่ตั้งมั่นจะล้างมลทินให้ตัวเองจึงได้ร่วมออกเดินทางไปกับไป๋เยว่ ฝ่าฟันอุปสรรค ร่วมเป็นร่วมตาย จนความผูกพันก่อเกิดเป็นความรักที่จะถูกเล่าขานไปอีกนานแสนนาน

ร่วมเดินทางท่องยุทธภพไปพร้อมกับเขาและเธอได้ในซีรีส์จีนสนุกครบรสเรื่อง “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes” https://www.monomax.me/title/104335-wulin-heroes.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม#WulinHeroes

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages