“พ่อไม่ให้มี” ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก KiRANA มาทั้งครอบครัวร่วมใจเล่นมิวสิควิดีโอ - The Siamese

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, February 11, 2023

“พ่อไม่ให้มี” ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก KiRANA มาทั้งครอบครัวร่วมใจเล่นมิวสิควิดีโอKiRANA (กิรณา) - แฟร์รี่ กิรณา พิพิธยากร สาวน้อยวัยน่ารักน้องคนเล็กจากค่าย kiddorecords ที่มีผลงานซิงเกิ้ลแรกมาแล้วอย่าง “ใจป๋ม” และมียอดวิวถึง 1.4 ล้านวิว กลับมาครั้งนี้เตรียมแจกความสดใสแสนซนปนขี้อ้อนไปกับซิงเกิ้ลที่สองอย่าง “พ่อไม่ให้มี (DADD)”

“พ่อไม่ให้มี (DADD)”เพลงนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ให้มีกลิ่นเพลง เดิมที่เป็นเเนวเดียวกับเพลง “ใจป๋ม” โดยซิงเกิ้ลที่สอง เจ้าแฟร์รี่ก็จับมือคุณJurassic.Pew โปรดิวเซอร์คู่ใจมาร่วมทำเพลงนี้ให้ออกมาน่ารักมากยิ่งขึ้นไปอีกกับเพลง “พ่อไม่ให้มี (DADD)” นอกจากตัวเพลงเเล้วทางเราก็ไม่อยากให้พลาด MV ที่ได้ผู้กำกับสุดชิคอย่าง PANPAN YEEYEE (ปันปัน ยีย์ยีย์) ที่มาเสก MV นี้ให้น่ารักซนๆ และครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกเลยที่ยกมาทั้งครอบครัว “พิพิธยากร” รวมตัวกันมาร่วมแสดงใน MV นี้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา บอกเลยว่าแสนซนสุดสุดครอบครัวนี้ และยังมีพระเอกสุดน่ารักอย่าง พฤฒิชัย รวยฟูพันธ์ (แซม) มาร่วมป่วนอยู่ใน MV นี้ด้วย

และสุดท้ายที่พลาดไม่ได้เลยกับ #พ่อไม่ให้มีChallenge อย่างตัวมัมทั้งหลายต้องเต้นแล้วนะ สามารถตามไปฟังเพลง ได้ที่ Youtube : kiddorecords และทุกช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ พ่อคงไม่ว่าหรอก หากอยากจะลองมีความรัก

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=CTLfutTZQQI

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages